Mơ thấy vàng thỏi, vàng bạc, vàng cục, vàng mã, vàng trang sức là điềm gì? Đánh con gì? Vàng là số mấy?

Trong cuộc sống, vàng bạc được cho là sức mạnh và quyền lực, nó chính là một đơn vị cân đong đo đếm, trao đổi giữa nhiều thứ hàng hóa qua lại với nhau. Theo các nhà tâm lí học, giấc mơ thấy vàng thường mang lại những điều may mắn và tích sực trong cuộc sống. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi mơ thấy vàng là điềm báo gì? Hên hay xui? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được Castrolmagnatec.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mơ thấy vàng là điềm gì? Tốt hay xấu?

Mơ thấy vàng có lẽ là giấc mơ tạo hứng khởi nhất cho người mơ. Vàng bạc tượng trưng cho sự giàu có tài lộc luôn đem đến sự may mắn. Tuy nhiên tùy vào từng bối cảnh trong giấc mơ sẽ bật mí cho chúng ta biết điềm báo tốt hay xấu như một số giấc mơ dưới đây:

 • Ngủ mơ thấy vàng 24k cho thấy bạn đang ấp ủ nhiều dự định và chưa có đủ can đảm để thực hiện nó.
 • Mộng thấy nhiều vàng là điềm báo cho biết không lâu nữa bạn sẽ phát tài và đây là cơ hội để bạn thực hiện ước mơ của mình.
 • Nằm mơ thấy vàng trắng cho thấy bạn đang cố gắng nỗ lực để theo đuổi đam mê của mình.
 • Ngủ mơ thấy vàng và tiền cảnh báo vấn đề sức khỏe của bạn, hãy dành thời gian nghỉ ngơi.
 • Nằm mơ thấy bụi vàng dự báo về sự tan vỡ của mối quan hệ nào đó.
 • Ngủ mơ thấy quan tài vàng là điềm báo phát tài phát lộc, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền trong thời gian này.
 • Mộng thấy máy dò vàng tương lai bạn sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.
 • Mơ thấy nấu vàng nhắc nhở bạn nên sống hòa đồng với mọi người xung quanh, không nên sống quá khép kín.
 • Chiêm bao thấy con lợn vàng là điềm báo may mắn trong trong chuyện tình cảm của bạn.
 • Mơ thấy con cá bằng vàng cho biết bạn sắp gặp được quý nhân của cuộc đời mình.
 • Mơ thấy con rùa bằng vàng bạn là người cẩn thận vì thế mọi việc sẽ luôn được tính toán thận trọng.
 • Mơ thấy con rồng bằng vàng bạn là người có tố chất lãnh đạo, vì thế hãy cố gắng để đạt được thành tựu nhất định.
 • Mơ thấy con rắn bằng vàng là lời nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong vấn đề tài chính của mình.
 • Chiêm bao thấy một bộ quần áo đính vàng thì bạn đang khao khát về sự giàu sang, phú quý và quyền lực

Tham khảo thêm:

Chiêm bao thấy mất vàng

Giấc mơ này được cho là mang điềm báo không may mắn cho con đường tài lộc của bạn. Bạn đang chịu áp lực từ nhiều phía chính điều này làm bạn luôn trong trạng thái căng thẳng khó chịu. Những quyết định của bạn trong thời gian này rất dễ dẫn đến sai lầm và trả giá bằng việc mất mát rất nhiều tiền bạc.

Ngủ mơ thấy vòng vàng

Nếu bạn mơ thấy mình đang đeo vòng vàng thì ngụ ý của giấc mơ này mang ý nghĩa cảnh báo về kẻ thù, đối thủ trong công việc của bạn. Bên cạnh đó nếu bạn mơ thấy mình được người yêu tặng vòng vàng thì điều này cho thấy mối quan hệ của 2 bạn đang phát triển khá tốt. Cả hai đang cùng nhau cố gắng để có cuộc sống tương lai hạnh phúc.

mo-thay-vang-1

Nằm mơ thấy nhẫn vàng

Cho thấy bạn sắp gặp những chuyện không may liên quan đến chuyện làm ăn, công việc. Trong công việc bạn sẽ chịu rất nhiều thiệt thòi bị người khác ức hiếp. Chuyện làm ăn rất dễ bị lừa đảo mất hết của cải dẫn đến phá sản. Mặt khác khi bạn mơ thấy mất nhẫn vàng cho điều này cho biết bạn sắp đối mặt với nhiều sóng gió trong cuộc sống, và bạn nên chuẩn bị sẵn sàng.

Mơ thấy dây chuyền vàng

Nếu bạn mơ thấy dây chuyền vàng thì đây là điềm báo may mắn cho con đường tình duyên của bạn hoặc mọi người trong gia đình luôn yêu thương nhau. Bên cạnh đó nếu bạn mơ thấy mua dây chuyền vàng có nghĩa bạn đang kiếm được khá nhiều tiền từ những vụ làm ăn của mình.

Ngủ mơ thấy bán vàng

Đừng lo lắng khi mơ thấy mình đi bán vàng bởi đây là điềm báo may mắn sắp đến với công việc của bạn. Những khó khăn bạn đang gặp phải sẽ có người giúp đỡ để vượt qua, sau những khó khăn đó bạn sẽ nhận lại được rất nhiều thành công. Người kinh doanh mơ thấy bán vàng thì sẽ nhận được mối làm ăn lớn, công việc thuận buồm xuôi gió, tài lộc đầy nhà.

Mộng thấy đi mua vàng

Giấc mơ thấy mình đi mua vàng có ngụ ý cảnh báo rằng bạn sắp tốn một số tiền khá lớn để giải quyết những rắc rối do mình gây ra. Vì thế bạn nên có sự chuẩn bị tâm lý và tìm ra hướng giải quyết sớm bạn nhé.

Nằm mơ thấy nhặt được vàng

Bạn mơ thấy nhặt được vàng thì đây là lời nhắc nhở đến với bạn, bạn không nên đánh giá bất kỳ ai mà chỉ dựa trên bề ngoài điều đó là không chính xác. Bạn phải có cái nhìn khách quan hơn, không được để chủ nghĩa cá nhân vào đó.

Chiêm bao thấy ăn trộm vàng

Bạn đang phung phí quá nhiều tiền bạc vào những việc vô nghĩa. Bạn nên cân nhắc lại cách chi tiêu của mình cho hợp lý. Đặc biệt bạn nên hạn chế lại những buổi tiệc tụ tập với bạn bè, nếu không ví tiền của bạn sẽ ngày càng bị vơi dần.

Mộng thấy tìm được kho báu vàng

Khi bạn mơ thấy mình tìm được kho báu vàng thì chúc mừng bạn, đây là điềm báo tài lộc đến cho bạn. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền khá lớn đến từ những vụ đầu tư kinh doanh của mình. Hãy chi tiêu khoản tiền này cho hợp lý bạn nhé.

mo-thay-vang-2

Mơ thấy giấu vàng

Giấc mơ này cho thấy bạn là người sống khá khép kín, bạn ít giao lưu với mọi người. Bạn khó tiếp nhận cái mới chính vì thế những cách bạn giải quyết vấn đề luôn là một khuôn nhất định không linh hoạt. Bạn nên chủ động tiếp thu cái mới từ mọi người để linh hoạt hơn trong công việc

Chiêm bao thấy bức tượng phật bằng vàng

Tượng phật tượng trưng cho sự linh thiêng luôn được con người thờ cúng. Nếu bạn mơ thấy bức tượng phật bằng vàng thì hãy vui lên, những khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ sớm được giải quyết. Bên cạnh đó bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ và hãy tận dụng cơ hội này để cố gắng hơn trong công việc bạn nhé. trong trường hợp  nếu mơ thấy mất tượng vàng thì sắp tới bạn sẽ bị nạn mất của dù là ngoài đường hay ở nhà thì kẻ gian vẫn luôn rình rập, dòm ngó đến tài sản của bạn. Vì vậy trước khi ra đường bạn phải kiểm tra cẩn thận, mang ít tư trang cá nhân.

Mơ thấy mình ngồi lên ngai vàng

Đây là dấu hiệu cho sự bắt đầu đi lên của sự nghiệp của bạn. Bạn đang đi đúng con đường và gặt hái được rất nhiều thành công. Con đường thăng tiến của bạn đang rất rộng mở, chính vì thế hãy cố gắng hết sức của mình để tiến về phía trước.

Nằm mơ thấy mỏ vàng

Khi bạn nằm mơ thấy mỏ vàng điều này cho thấy bạn là người có tham vọng khá lớn và là người có lập trường kiên định. Bạn luôn đặt ra cho mình mục tiêu kế hoạch rõ ràng để thực hiện. Vì thế bạn gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc.

Mộng thấy được cho vàng

Giấc mơ thấy được người khác cho vàng có lẽ là giấc chiêm bao mà nhiều người muốn gặp nhất và điềm báo của giấc mơ này mang đến may mắn cho bạn. Bên cạnh đó trong thời gian tới bạn sẽ nhận được số tiền khá lớn từ người thân. Tuy nhiên số tiền này có được từ những việc không chính đáng vì thế bạn nên cân nhắc trước khi dùng nó.

Ngủ mơ thấy khai thác vàng

Giấc mơ thấy khai thác vàng là lời nhắc nhở bạn về thái độ cũng như lời nói của bạn trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn không sửa đổi chắc chắn trong công việc bạn sẽ không được người khác giúp đỡ cũng như khó có thể thăng tiến lên những vị trí cao.

mo-thay-vang-3

Nằm mơ thấy vàng giả

Giấc mơ thấy vàng giả có ngụ ý bạn đang dần đánh mất đi niềm tin của mình với những người thân xung quanh bạn. Có thể thời gian vừa qua bạn đã có những hành động, việc làm sai trái và điều đó khiến bạn không còn được mọi người yêu mến.

Chiêm bao thấy vàng thỏi

Người nằm mơ thấy vàng thỏi luôn có niềm khao khảo sở hữu những món đồ có giá trị. Tuy nhiên để có được chúng bạn sẽ phải hao tốn khá nhiều tiền tiền bạc vì thế hãy cân nhắc trước khi quyết định mua một món đồ nào đó bạn nhé.

Ngủ mơ thấy vàng bạc

cho thấy bạn đang bị ám ảnh hoặc sùng bái 1 điều gì đó. Chính điều này khiến cho cuộc sống của bạn luôn bị người khác chi phối. Lời khuyên cho bạn lúc này là đừng nên đắm chìm bản thân vào những thứ không có thật như vậy, hãy nhìn vào cuộc sống hiện thực.

Mộng thấy tiền vàng

Giấc mơ thấy tiền vàng mã, chiêm bao mơ thấy vàng và tiền cho thấy bạn đang gặp nhiều rắc rối trong chuyện tài chính. Có những vấn đề khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào nhưng lại không nhận được những lời khuyên từ những người xung quanh.

Mơ thấy  mình đi tìm vàng

Đây chính là dấu hiệu cho biết để thay đổi hoàn cảnh của cuộc sống hiện tại, bạn cần chủ động hơn để nhìn nhận và nắm bắt cơ hội tốt, lấy đó làm đòn bẩy để thay đổi cuộc sống và hoàn cảnh của mình. Bên cạnh đó nếu mơ thấy mình đào vàng chứng tỏ bạn sắp nhận được một khoản tiền rất lớn. Tuy nhiên, số tiền này có thể không phải do bạn thân bạn tạo ra, mà nó có được từ những công việc không chính đáng, không rõ nguồn gốc.

Mơ thấy đồng tiền vàng 

Cho thấy một ngày nào đó kinh tế của bạn sẽ tiến triển, lên cao như diều gặp gió nhưng ở hiện tại bạn vẫn phải cẩn thận trong việc chi tiêu. Và tương lai sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng vượng phát, cuộc sống ngày càng sung túc hơn

mo-thay-vang-4

Nằm mộng thấy mọi thứ xung quanh đều bằng vàng

Ở thực tại bạn đang đương đầu với những khó khăn vất vả, khúc mắc nhưng thay vì chọn hướng xử lý nó bạn lại đè nén nó trong lòng. Ngoài ra, bạn vẫn còn ám ảnh với quá khứ, mãi day dứt và không thoát ra được. Vì thế, giấc mơ thấy vạn vật đều được làm bằng vàng cũng là lời khuyên dành cho bạn, bạn nên buông bỏ đi quá khứ và lên kế hoạch thật tốt để tìm hướng đi tốt đẹp cho tương lai.

Mơ thấy mình làm mất vàng trong chùa

Chùa là nơi tôn nghiêm, thanh tịnh, nhưng nếu mơ thấy mất vàng ở chùa thì đây là điềm báo bạn sẽ có một cuộc sống an nhàn, thanh tịnh. Không bị kẻ xấu ganh đua, lợi dụng và ít gặp phải sóng gió.

Nằm mơ thấy miếng vàng lá

Một điềm báo cho một tương lai rực rỡ, mọi sự đều thuận lợi khi bạn nằm mộng thấy vàng miếng. Trái lại, giấc mộng sẽ phản ánh bạn đang dần mất đi một mối quan hệ nào đó khi thấy bụi vàng trong mơ.

mo-thay-vang-5

Mơ thấy vàng đánh con gì? Vàng là số nào?

Nằm mơ thấy nhiều vàng đánh ngay con 79. Tuy nhiên tùy vào từng bối cảnh trong giấc mơ sẽ đem lại cho chúng ta những con số may mắn khác tương tự như:

 • Nằm mơ thấy quan tài bằng vàng 74
 • Chiêm bao thấy dây chuyền vàng 80, 08
 • Mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt 15, 47
 • Mơ thấy đeo dây chuyền vàng 34, 85
 • Mơ thấy nhặt được dây chuyền vàng 04, 27
 • Mơ thấy được cho dây chuyền vàng 03, 12
 • Nằm mơ thấy đeo nhẫn vàng 10
 • Nằm mơ thấy bán nhẫn vàng 67
 • Nằm mơ thấy nhẫn vàng bị gãy 12
 • Nằm mơ thấy con trai cho vàng 43
 • Nằm mơ bắt được vàng 01, 10, 15, 75
 • Nằm mơ thấy cá bằng vàng 10, 56
 • Nằm mơ thấy rùa vàng 90, 09
 • Nằm mơ thấy chó vàng 01, 51
 • Nằm mơ thấy mèo vàng 23, 69
 • Nằm mơ thấy hổ vàng 39, 74
 • Nằm mơ thấy kiến vàng 27, 81
 • Nằm mơ thấy ngựa vàng 00
 • Nằm mơ thấy vàng 24k 68, 86
 • Nằm mơ thấy hoa tai vàng 05, 35
 • Nằm mơ thấy lắc tay vàng 17
 • Nằm mơ thấy đồng hồ vàng 34
 • Nằm mơ thấy quả cam vàng 15, 36
 • Nằm mơ thấy bướm vàng 30, 66
 • Nằm mơ thấy vàng mã 28, 98
 • Nằm mơ thấy rắn vàng 31, 62
 • Nằm mơ thấy vàng trắng 46, 90
 • Nằm mơ thấy rồng vàng bay 16, 80
 • Ngủ mơ mò vàng 39, 38
 • Mộng thấy máy dò vàng 94
 • Mơ thấy nấu vàng 12, 45
 • Mơ thấy ngai vàng 11, 00
 • Mộng thấy vàng lá 37
 • Mơ thấy tìm vàng 78
 • Ngủ mơ thấy vàng và tiền 90, 19
 • Mộng thấy nhiều vàng 99, 00
 • Nằm mơ thấy tiền vàng, vàng mã 17, 09

Hi vọng bài viết trên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đem đến cho bạn những con số may mắn. Chúc các bạn thành công!

 

hang my

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *