mơ thấy trâu đen, trâu trắng, trâu vàng, trâu chết, trâu ăn cỏ .

Con trâu là hình ảnh quen thuộc của người nông dân, mang đến sự may mắn và no ấm. Vậy khi nó xuất hiện trong giấc mơ thì sẽ có những điềm báo gì cho bạn, có liên quan đến cuộc sống, công việc và sức khỏe của bạn hay không. Để biết được bí ẩn phía sau giấc mơ này chúng ta hãy cùng xem những giải mã giấc mơ thấy trâu chi tiết dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy trâu là điểm báo hên hay xui trong tương lai?

Mơ thấy trâu cũng thuộc top các giấc mơ thường gặp và mang tới nhiều điềm báo tâm linh ý nghĩa cho người nằm mộng có thể là tốt hoặc xấu củ thể như :

 • Mơ thấy trâu đang kéo gỗ là  điềm báo bạn sắp nhận được tin vui liên quan đến tiền bạc.
 • Mơ thấy con trâu màu vàng mang đến tài lộc, phú quý cho bạn.
 • Mơ thấy trâu rừng cho biết cuộc sống tương lai của bạn sẽ rất hạnh phúc, an nhàn.
 • Mơ thấy con trâu gầy yếu bạn cần phải chú tâm học hành cũng như chăm chỉ làm việc hơn nếu muốn có được thành công và kết quả như mong muốn..
 • Mơ thấy ăn thịt trâu cho biết bạn sắp được thăng chức hoặc tăng lương trong thời gian tới.
 • Nam giới mơ thấy trâu bạn cần để phòng những người thân xung quanh mình có thể tương lai bạn sẽ bị chính những người đó hãm hại.
 • Doanh nhân mơ thấy trâu báo hiệu việc kinh doanh sẽ ngày càng được phát triển, có những bước đột phá mới.
 •  Nằm mơ thấy sừng trâu nhuốm máu đỏ là điềm lành sắp đến với bạn, mọi công việc sẽ được giải quyết ổn thỏa.
 •  Chiêm bao thấy con trâu chạy xồng xộc vào nhà báo hiệu có tin vui đến từ người thân.
 •  Mơ ngủ thấy làm thịt trâu cho biết bạn được nhiều người tôn kính nể phục.
 • Nằm mơ thấy ăn thịt trâu là điềm báo công việc sắp tới sẽ phát đạt.
 •  Mộng thấy một con trâu mộng cho thấy đã lâu bạn không tế lễ cho các bậc trên.
 •  Nằm mê thấy trâu húc người khác báo hiệu công việc không được như ý, có lẽ sẽ bị thất bại.
 •  Ngủ mơ thấy mình bị trâu húc cho thấy công việc bạn đã cố gắng hết sức nhưng vẫn thất bại có lẽ thiếu chút may mắn.

Tham khảo thêm 

Mơ thấy trâu 

Báo hiệu  khoảng thời gian sắp tới thu nhập của bạn sẽ tăng đáng kể trong thời gian tới. Ngoài giấc mơ này còn thể hiện được bạn rất giỏi trong việc tạo dựng một tình bạn dễ dàng, và một khi tình bạn phát triển, bạn sẽ mãi mãi trung thành với việc giữ gìn nó. Bạn vẫn mãi mãi biết ơn bất cứ ai đã từng giúp bạn bất cứ điều gì.

mo-thay-trau

Mơ thấy trâu trắng 

Giấc mơ còn báo hiệu thời gian tới sẽ gặp được những điều tốt đẹp và an lành sẽ đến với bạn trong tương lai: công việc thăng tiến, sức khỏe dồi dào, danh tiếng tốt, gia đình hạnh phúc,…Khoảng thời gian đấy là cơ hội cho bạn để tiếp tục cố gắng để thắng tiến trong công việc.

Mơ thấy trâu đen 

Giấc mơ còn dự đoán sự nghiệp công việc phát triển, cuộc sống ổn định. Ngoài ra giấc mơ còn thể hiện được con người của bạn khá quyết tâm và cố gắng, vì thế bạn luôn muốn tiến về phía trước và sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Mơ thấy trâu rượt đuổi 

Giấc mơ còn báo hiệu cho bạn tốt về con đường tình duyên. Nếu vẫn còn cô đơn, bạn sẽ sớm gặp được “tình nhân” của đời mình. Tuy nhiên giấc mơ còn báo hiệu cho bạn đang bị mọi người xung quanh ghét bỏ, đố kỵ. Thời gian này bạn cần cẩn thận với tât cả mọi người xung quanh bạn.

Nếu thấy mình bị trâu rượt đuổi theo cho biết bạn đang có nỗi sợ vô hình nào đó ám ảnh khiến cho cuộc sống không thể vui vẻ thoải mái. Ngược lại nếu thấy người khác bị trâu rượt đuổi và mình đứng cười điều này cho biết bạn là người khá ích kỷ, không được mọi người yêu mến.

Mơ thấy cưỡi trâu 

Giấc mơ này còn giúp bạn biết bạn sắp có tin vui trong công việc, chỉ cần bạn cố gắng hơn nữa thì may mắn và thịnh vượng sẽ đến với bạn. Ngoài ra hành động cưỡi trâu ngụ ý nỗ lực kiểm soát ham muốn tình dục, làm chủ sự tức giận, tạo sự cân bằng,… Tuy nhiên giấc mơ cũng có một dấu hiệu rõ ràng về nỗ lực chứng tỏ bản thân và cố gắng kiểm soát điểm yếu của mình.

mo-thay-trau-1

Mơ thấy trâu vàng 

Giấc mơ còn cho thấy sự may mắn và thành công, đặc biệt báo hiệu bạn sẽ có nhiều phú quý, thành công trong công việc, tiền bạc cũng theo đó mà gia tăng.Tuy nhiên bạn cần cố gắng để đạt được thành tựu trong công việc.

Mơ thấy trâu đang đẻ

Đây là giấc mơ có điềm báo tốt cho chuyện tình cảm và gia đình. Có vẻ như bạn sắp đón nhận một tin vui nào đó, có thể là một thành viên mới, hoặc hai người sắp kết hôn. Ngoài ra còn dự đoán công việc của bạn gặp được nhiều thuận lợi , thăng tiến trong công việc.

Mơ thấy trâu chết

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết bạn đang gặp khó khăn, bế tắc thì đây là điềm báo tốt, báo hiệu bạn sắp vượt qua khó khăn, hứa hẹn một tương lai tốt đẹp hơn. Ngoài ra nếu bạn đang có một mối quan hệ tốt đẹp thì đây là điềm báo cho sự tan vỡ của mối quan hệ đó. Bạn không nên quá đặt niềm tin vào người lạ, dễ rơi vào cảnh chia ly, tan vỡ.

Mơ thấy ăn thịt trâu

Đây là dự báo rằng sự nghiệp của bạn sắp có những bước tiến dài. Bên cạnh đó giấc mơ này còn cho thấy bạn được rất nhiều người tôn kính nể phục. Ngoài ra thòi gian tới chính là lúc quyết định bạn có thể vươn lên vị trí mới.

Mơ thấy trâu cày ruộng 

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đã làm việc chăm chỉ, cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ có nhiều tài lộc hơn nhờ sự cố gắng của bản thân. Ngoài ra còn báo hiệu cuộc sống gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc không phải lo lắng về vấn đề kinh tế.

Mơ thấy trâu bị gãy sừng

Giấc mơ dự đoán thời gian tới bạn sẽ gặp một số trở ngại cản trở công việc của bạn, không đạt được kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có quý nhân phù trợ để cùng bạn vượt qua. Ngoài ra giấc mơ này còn thể hiện sức mạnh nam tính, kỹ năng lãnh đạo và quản lý.

Mơ thấy trâu ăn lúa 

Đây là dự đoán cho thấy bạn là người có tài lộc, làm ăn phát đạt, người làm công ăn lương sẽ được thưởng hậu hĩnh. Nhưng thời gian tới bạn vẫn phải cố gắng để có thể nhận được điều bạn mong muốn.

Mơ thấy phân trâu

Giấc mơ cho biết bạn cảm giác xấu hổ và tội lỗi của hành vi hung hăng và thiếu kiểm soát của bản thân bạn đối với mọi người xung quanh.

Mơ thấy dắt trâu

Nếu thấy mình đang dắt trâu trên đường cho biết bạn đang cần một định hướng cho mục tiêu tương lai của mình. Còn thấy mình dắt trâu về nhà có hàm ý báo hiệu bạn sẽ đạt được thành công và khiến mọi người đều hài lòng trong công việc.
Ngoài ra thấy mình dắt trâu nhưng trâu không đi thể hiện rằng bạn đang gặp phải bế tắc trong công việc và bạn cảm thấy khó mà có thể khiến mọi người đồng quan điềm với mình. Ngược lại thấy ai đó dắt trâu có ngụ ý rằng bạn đang đặt sự tin tưởng lên ai đó, và điều này khiến bạn phải lo nghĩ nhiều.
mo-thay-con-trau-2

Ngủ mơ thấy trâu vào nhà

 Chiêm bao thấy con trâu mộng vào nhà là điềm gỡ nhà sắp có tang. Có thể gia đình bạn sắp có tang, bạn nên chuẩn bị tinh thần để không quá đau buồn nhé. Ngoài ra công việc của bạn thời gian này cũng không được thuận lợi, bị kẻ gian hãm hại và có nguy cơ bị mất việc.

Mơ thấy trâu húc nhau

Đây là điềm báo xấu cho thấy bạn sẽ gặp phải đối thủ trong công việc. Ngoài ra trong tình yêu bạn cũng nên mạnh dạn hơn, bày tỏ tình cảm của mình cho người đó biết nhé. Bên cạnh đó , giấc mơ này còn cảnh báo bạn cũng nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói tránh những cãi cọ gây nên bất hòa trong các mối quan hệ.

Mơ thấy mất trâu

Bạn đang có nhiều cơ hội để vươn lên, hãy thật sự nỗ lực để chạm tới những điều tốt đẹp. Nếu bạn bỏ lỡ những cơ hội này thì tương lai sẽ gặp phải khó khăn. Vì vậy cần cố gắng hơn để tiến xa hơn trong công việc, tránh để cho công việc trì trệ.

Mơ thấy đàn trâu bò

Cho thấy chuyện làm ăn của bạn trong thời gian tới thuận buồm xuôi gió, công việc suôn sẻ, đạt được lợi nhuận cao. Tuy nhiên nếu thấy một đàn trâu bò đang chạy trốn thì đây lại là điềm xấu. Thời gian tới bạn có thể sẽ đối diện với khó khăn trong công việc, bạn nên cảnh giác với những người mà bạn hợp tác làm ăn cùng.

Mộng thấy con trâu đang ăn cỏ

Đây là giấc mơ mang đến điều tốt lành cho bạn. Bạn sẽ gặp được may mắn và có được cuộc sống hạnh phúc. sắp gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Bạn đã cố gắng nhiều trong công việc, cần duy trì quyết tâm của bản thân để đạt được mục tiêu phía trước.

Ngủ mơ thấy trâu đánh con gì ? con trâu là số mấy ?

Ngủ mơ thấy trâu đánh ngay con 03-63-86. Tuy nhiên tùy thuộc vào nội dung hình ảnh con trâu trong giấc mơ mang đến cho bạn con số tương ứng khác nhau như:

 • Nằm mơ thấy trâu đẻ  09-74
 • Nằm mơ thấy hai con trâu húc nhau 11
 • Nằm mơ thấy người chăn trâu 13 – 31 – 60
 • Nằm mơ thấy trâu vàng 98-93
 • Nằm mơ thấy bị trâu đuổi đánh 13-63
 • Mơ thấy cưỡi trâu 62-72
 • Nằm mơ thấy trâu 71-91
 • Mơ thấy ăn thịt trâu 63-81
 •  Mơ thấy trâu rừng  83
 • Mơ thấy bị trâu đuổi 13-63
 • Mơ bị trâu húc nhau 17
 • Nằm mơ thấy đầu trâu 71 – 91
 • Nằm mơ thấy mình đi chăn trâu  13 – 31 – 60
 • Giải mộng trâu sinh con nghé : 26 – 62
 • Giấc mơ về một đàn trâu  31 – 51
 • Nằm mơ thấy trâu nhảy ngoài đồng 45-80
 • Nằm mơ cưỡi lên lưng trâu 15-63

Khi vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra con trâu là số mấy là điềm báo tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc cuộc sống sức khỏe công việc… trong tương lai rồi nhé. Chúc các bạn may mắn.

mai trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *