Mơ thấy trăn vàng, trăn bò vào nhà, trăn đuổi, trăn khổng lồ là điềm gì? Đánh con gì? Con trăn là số nào?

Mơ thấy trăn là giấc mơ cũng không phổ biến nhưng lại nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của không ít người. Tương tư các giấc chiêm bao khác, nằm mơ thấy con trăn cũng là giấc mộng hàm chứa nhiều ý nghĩa thú vị đang cần chúng ta khám phá. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi mơ thấy trăn là điềm báo gì? Tốt hay xấu ? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được Castrolmagnatec.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mơ thấy trăn là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ bạn nằm mơ thấy trăn thì giấc mơ này quả là có điềm báo về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên tùy vào từng bối cảnh trong giấc mơ nó sẽ bật mí cho chúng ta điềm báo tốt hay xấu như:

 • Mơ thấy một con trăn to lớn trước mắt bạn báo hiệu bạn sắp đối mặt với một bất trắc khó lòng giải quyết được.
 • Mơ thấy trăn cắn rắn là điềm báo hung, bạn nên cẩn trọng trong mọi chuyện.
 • Mơ thấy trăn tự cắn mình cho thấy sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu bất ổn, hãy đi khám ngay nhé.
 • Nằm mơ thấy bắt được trăn là điềm báo rằng đời sống tình dục của bạn sẽ có vấn đề khó nói.
 • Nằm mơ thấy trăn đang ăn mồi phản ánh cảm xúc lo lắng và căng thẳng trong con người bạn.
 • Nằm mơ thấy trăn màu trắng cho thấy bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.
 • Chiêm bao thấy con trăn màu xanh cho thấy bạn đang có chuyện tình đẹp, được nhiều người ngưỡng mộ.
 • Mộng thấy con trăn màu đen cho biết bạn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc.
 • Ngủ mơ thấy con trăn hai đầu là điềm báo cho biết bạn đang có người âm bám theo.
 • Mộng thấy trăn đẻ con báo hiệu thời gian tới bạn sẽ có những thành tựu nhỏ trong công việc và đón nhận một số niềm vui trong cuộc sống.
 • Mộng thấy trăn nuốt người lạ là điềm báo bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề ăn uống của mình nhé.
 • Nằm mơ thấy trăn chui vào người báo hiệu bạn đang bị người khác khống chế làm những chuyện xấu.
 • Mơ thấy trăn bò vào nhà mình và khoanh tròn giữa nhà là điềm báo gia đình sẽ có người bị đau nặng.

Tham khảo thêm:

Mơ thấy trăn 

Nếu là đàn ông mơ thấy trăn đây là điềm báo cho thấy bạn đang bị rối loạn chức năng tình dục. Ngược lại nếu là người phụ nữ mơ thấy trăn thì đây là một điềm báo về sự đe dọa hoặc bị tấn công bởi một người đàn ông. Đặc biệt một con trăn bám vào người phụ nữ trong giấc mơ có thể chỉ ra mối quan hệ lạm dụng. Nói chung đây không phải là giấc mơ tốt cho phụ nữ và bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương khi gặp phải giấc mơ này.

Mơ thấy trăn trườn lên người

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang có ham muốn trong chuyện ấy cao và mong muốn thực hiện ham muốn của mình.  Bên cạnh đó để giải quyết vấn đề này hai bạn nên ngồi lại nói chuyện để giải quyết, không nên để chuyện đó làm ảnh hưởng đến mối quan hệ. Đặc biệt mơ thấy trăn quấn chặt vào người là điềm báo gia đình bạn sắp có chuyện lục đục, xung đột hoặc cãi vã

mo-thay-tran-1

Mơ thấy bị trăn cắn

Đây là điềm báo không tốt cho thấy bạn sẽ bị một người nào đó phản bội trong cuộc sống sau khi bị người này lạm dụng, sự bất an mà bạn sẽ phải đối mặt trong thời gian sắp tới. Do đó, hãy hết sức đề phòng nếu gặp phải giấc mơ này. Bên cạnh đó nếu nằm mơ thấy người khác bị trăn cắn thì đây lại giấc mơ tốt lành. Cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Những kế hoạch, dự định ấp ủ bao lâu bạn sắp đạt được thành công một cách trọn vẹn, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó mơ thấy trăn cắn tay báo hiệu ắp tới bạn sẽ được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Mơ thấy trăn vàng

Giấc mơ này báo cho bạn biết bạn đang gặp phải vấn đề nguy hiểm đến sức khoẻ thậm chí là tính mạng. Hãy cẩn trọng bảo vệ bản thân mình nhất là khi tham gia giao thông, đi du lịch xa nhà hoặc mâu thuẫn có thể xảy ra giữa bạn bè.

mo-thay-tran-2

Nằm mơ thấy ăn thịt trăn

Nếu nằm mơ thấy mình ăn thịt trăn là điềm báo may mắn cho thấy sắp có tài lộc, tiền bạc đến với bạn trong tương lai. Mặt khác nếu thấy người khác ăn thịt trăn báo hiệu công việc của bạn cũng qua được thời kỳ khó khăn và mở ra nhiều hướng đi mới.

Nằm mơ thấy có ba con trăn

Bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong thời gian sắp tới nhất là trong truyện tình cảm. Có thể công việc sẽ trở nên bận rộn hơn cho cả 2 người, khiến cho việc gặp mặt hay thậm chí nói chuyện cũng ít hơn mọi khi, khó lòng mà phát triển, đẩy cao mối quan hệ hơn nữa.

Mơ thấy trăn khổng lồ

Bạn đang có những mối quan hệ đáng ngờ, đặc biệt với những người bạn mới quen, bên ngoài tỏ vẻ rất tôn nhưng bên trong họ đang ganh ghét, có ý hại bạn. Nên thận trọng với mối quan hệ này, đừng quá tin tưởng vào mối quan hệ mới quen này nếu không bạn sẽ hối hận không kịp đấy nhé. Tuy nhiên có thể trong thời gian tới gia đình bạn sẽ có thành viên mới. Cần chuẩn bị tinh thần trước để không bị bất ngờ nhé.

Mơ thấy trăn đuổi

Là điềm báo có người đang chuẩn bị ám hại bạn. Những lúc này, bạn cần đề phòng với những lời nịnh nọt hay các biểu hiện khác thường từ những người xung quanh. Tuy nhiên đừng quá đa nghi để dẫn đến những hậu quả không tốt. Bên cạnh đó nó còn là điềm báo không may mắn cho biết bạn đang bị người khác khống chế hoặc bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề nào đó.

Nằm Mơ Thấy Trăn Cắn Người Khác

Là điềm báo cho bạn biết rằng sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Những kế hoạch, dự định ấp ủ bao lâu bạn sắp đạt được thành công một cách trọn vẹn, hiệu quả nhất. Hơn hết, nhờ sự giúp đỡ của những người bạn thân, người yêu mến, giúp bạn thăng tiến, thành công viên mãn

mo-thay-tran-3

 

Mơ Thấy Trăn Bò Vào Nhà

Giấc mơ cho thấy trong gia đình bạn đang có người gặp khó khăn liên quan đến vấn đề tài chính vì thế bạn hãy giúp đỡ người đó nhé. Ngoài ra nó còn nhắc nhở bạn hãy đề phòng những kẻ xấu đang muốn chiếm đoạt tài sản nhà bạn

Mơ thấy trăn quấn trên trần nhà

Sức khỏe của bạn thời gian tới bị ảnh hưởng nhiều bởi công việc. Bên cạnh đó bạn còn đang bị công việc chi phối quá nhiều nên không có thời gian chăm sóc bản thân. Ngoài ra những lo âu, căng thẳng trong công việc khiến bạn mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

Mộng thấy trăn lột xác

Nếu bạn mơ thấy trăn đang lột vỏ, trong tương lai bạn sẽ được đảm nhận một vị trí mới giúp bạn phát triển được tất cả khả năng của bản thân, tài lộc viên mãn. Mặt khác Nếu bạn đang giấu giếm lỗi lầm của chính bản thân thì bạn nên thành thật thú nhận với mọi người xung quanh, sự thành khẩn sẽ giúp bạn nhận được sự tha thứ từ tất cả người xung quanh bạn.

Mơ thấy đàn trăn

Điều này cho thấy những người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian qua chính là tri kỷ và bạn nên biết trân trọng những người đó. Vì thế hãy luôn giúp đỡ họ khi họ gặp khó khăn bạn nhé.

mo-thay-tran-4

Mơ Thấy Trăn Bơi Dưới

Nước Bạn đang cảm thấy rất tự mãn với những ý nghĩ không mấy trong sáng với người tình bí mật của bạn, nhưng điều đó làm bạn rất hài lòng và vui vẻ. Bên cạnh đó Vấn đề tiền bạc và sức khỏe là vấn đề không ai có thể tránh khỏi, tuy nhiên nó sẽ là đỉnh điểm gây ra khó khăn nếu thấy trăn bơi về phía mình và cắn mình

Chiêm bao thấy con trăn chết

Giấc mơ là điềm báo xấu cho thấy bạn đang bị ai đó đang cố tình hãm hạ. Điều này khiến cho công việc làm ăn của bạn gặp khó khăn. Bạn cũng cần phải bình tinh giải quyết các công việc dù có chuyện gì xảy ra. Bên cạnh đó nếu một con trăn bị giết trong giấc mơ thì vấn đề tâm lý của bạn cần được giải quyết để tránh lâm vào tình trạng mệt mỏi, chán nản.

Mơ thấy trăn đánh con gì? Con trăn là số nào?

Nằm mộng thấy con trăn đánh ngay con số 03, 63. Nhưng tùy vào bối cảnh giấc mơ mà nó sẽ đem lại cho chúng ta các con số may mắn như:

 • Mơ ngủ thấy nhiều trăn 23, 65
 • Chiêm bao bị trăn quấn lấy 86, 87
 • Mơ thấy trăn vàng 39, 84
 • Nằm ngủ mơ thấy ba con trăn 30, 64, 41
 • Chiêm bao thấy con trăn dưới nước 12, 64
 • Mộng thấy con trăn bò vào nhà 07, 82
 • Nằm mơ thấy con trăn bị chết 13, 49
 • Mê ngủ thấy con trăn khổng lồ 33, 75
 • Nằm mộng thấy trăn khổng lồ ăn thịt người 27, 72
 • Mơ thấy con trăn đang cắn người lạ 48, 94
 • Chiêm bao thấy con trăn bị bắt 11, 39
 • Ngủ mơ thấy con trăn cắn mình 22, 58
 • Nằm mộng thấy giết con trăn  10, 74
 • Mơ thấy hai con trăn  20, 40
 • Chiêm bao thấy con trăn màu đen 15, 68
 • Mộng thấy con trăn màu trắng 05, 60

Hi vọng bài viết trên sẽ giải đáp được mọi thắc mắc cho bạn và đem đến cho bạn những con số may mắn. Chúc các bạn thành công!

hang my

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *