Mơ thấy quần áo mới, quần áo cũ, quần áo đẹp là điềm gì? Đánh con gì? Quần áo là số mấy?

Mơ thấy quần áo đánh con gì, là điềm báo gì là câu hỏi của rất nhiều người nằm mơ mà chưa có câu trả lời chính vì vậy  Castrolmagnatec.vn giải mã giấc mơ thấy quần áo chi tiết trong bài viết dưới đây? Giải mã giấc mơ thấy quần áo mới, cũ, thấy giặt, phơi quần áo, mua quần áo hay lửa cháy,…. sẽ giúp bạn tìm ra các con số và các điềm báo, chi tiết trong bài viết dưới đây

Giải mã giấc mơ thấy quần áo là điềm báo gì? Hên hay xui?

Theo kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia giải mã giấc mơ đã tổng hợp được những điềm báo liên quan đến giấc mơ thấy quần áo để các bạn có thể dựa vào đó mà suy luận ra những điềm báo trong tương lại, cụ thể như:

 • Mơ thấy mua quần áo là báo hiệu bạn đang mong chờ một sự kiện trọng đại có liên quan tới công việc hoặc chuyện tình cảm,…
 • Mơ thấy quần áo màu trắng báo hiệu bạn đang sống trong gia đình hòa thuận, hạnh phúc êm ấm.
 • Mơ thấy quần áo màu xanh có hàm ý bạn có người âm giúp đỡ, việc khó khăn nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa.
 • Mơ thấy quần áo màu hồng là điềm báo may mắn về sự nghiệp, công danh mở rộng, con đường thăng tiến rõ ràng.
 • Mơ thấy quần áo lòe loẹt báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc và có nguy cơ thất bại.
 • Mơ thấy quần áo lót có hàm ý con cái ngoan ngoãn, có nhiều tin vui trong việc học hành, thi cử.
 • Mơ thấy quần áo hàng hiệu cho thấy bạn là người nắm bắt nhanh những xu hướng mới, có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng.
 • Mơ thấy quần áo công an nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại.
 • Mơ thấy quần áo bay nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong công việc của mình nếu không sẽ bị người khác lừa gạt.
 • Mơ thấy quần áo bò cho biết bạn đang có cảm tình với người bạn khác giới nào đó nhưng chưa có cơ hội bày tỏ tình cảm.
 • Mơ thấy mặc quần áo ngược cho biết bạn là người có tính cách nổi loạn, không muốn sống theo quy định, quy tắc.
 • Mơ thấy phơi quần áo cho biết bạn đang dần từ bỏ những ước mơ của mình vì những khó khăn hiện tại.
 • Mơ thấy quần áo bị chuột cắn cho biết bạn là người có tố chất là người lãnh đạo vì thế con đường thăng tiến của bạn sẽ rất rộng mở.
 • Mơ thấy được tặng quần áo này nhắc nhở bạn không nên quá tự tin vào bản thân của mình, hãy biết khiêm tốn bạn nhé.
 • Mơ thấy đốt quần áo: Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong cuộc sống bởi nhà bạn sẽ có nguy cơ xảy ra cháy nổ.
 • Mơ ngủ thấy quần áo tự tuột ra thì đây là điềm báo rằng công việc, công danh cũng như tài chính sắp tới sẽ gặp nhiều thuận lợi, bạn không nên lo lắng nhiều.
 • Ngủ mơ thấy mình mặc một chiếc áo màu lam tức là tài lộc đến nhà rất nhiều, bạn sắp đón nhận tin vui trong công việc và chuyện tình cảm.
 • Nằm mộng thấy mình mặc quần áo tang là báo hiệu gia đình bạn đang có người gặp vấn đề về sức khỏe, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý cho những chuyện sắp xảy ra.
 • Nằm mơ mặc quần áo cưới là chuyện tình cảm của bạn sắp đi đến một cái kết viên mãn, một đám cưới sẽ sớm được diễn ra.
 • Chiêm bao thấy mình mặc quần áo bệnh nhân điềm báo sức khỏe của bạn đang rất tốt.
 • Mơ thấy mặc đồ ngược cho thấy con người bạn đang có ý định nổi loạn, bạn không đi theo khuôn phép và quy tắc thông thường mà muốn làm ngược lại những điều người khác yêu cầu, bạn cũng đang cố gắng tự bảo vệ chính mình không bị tổn thương bởi điều gì đó.
 • Mơ thấy mặc áo dài trắng không hẳn là giấc mơ xấu nó đang muốn cảnh báo bạn nên cẩn thận với những người xung quanh của bạn

Tham khảo thêm:

mo-thay-quan-ao

Mơ thấy giặt quần áo

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đang muốn thay đổi bản thân, bên cạnh đó giấc mơ còn cho biết bạn là người ham học hỏi, bạn biết tiếp nhận cái mới để khiến chúng trở nên hữ ích với bạn, bạn luôn luôn học hỏi để cải thiện bản thân tốt hơn.  Mặt khác giấc mơ này còn muốn nhắc nhở những chuyện riêng tư của bạn sẽ bị người khác tiết lộ

Mơ thấy quần áo cũ

Nếu bạn mơ thấy mình quần áo cũ, rách điều này cho thấy những quyết định của bạn chưa thực sự hiệu quả, bạn nên nhìn nhận lại vấn đề để đưa ra để tránh mắc những sai sót không đáng có. Ngược lại nếu bạn mơ thấy người khác mặc quần áo cũ thì đây là điềm báo may mắn, tốt lành, những lĩnh vực mà bạn quan tâm bấy lâu giờ sẽ đem tới cho bạn nhiều thành công và phát triển. Bên canh đó nếu bạn mơ thấy chồng mặc quần áo cũ thì đây là điềm báo may mắn báo hiệu gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới.

Mơ thấy quần áo mới

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đang muốn thay đổi bản thân để trở lên tốt đẹp hơn trong công việc và cả chuyện tình cảm, mặc dù những thay đổi này hơi mang tính gượng ép nhưng qua một thời gian bạn sẽ cảm thấy quen thuộc. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho biết bạn đang mong chờ một sự kiện trọng đại có liên quan tới công việc

Mơ thấy phơi quần áo

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đã từ bỏ được những chuyện không vui trong quá khứ, điều này là chuyện vui, nó sẽ giúp bạn vui vẻ có động lực thực hiện những dự định ước mơ còn dang dở của bạn. Mặt khác giấc mơ này còn cho biết bạn đang rất bận rộn với việc nội trợ, bạn đang có một gia đình khá hạnh phúc và bình an, vui vẻ.

Mơ thấy quần áo cháy

Đây là điềm báo cho biết mọi mệt mỏi xung quanh bạn sắp qua, bên cạnh đó giấc mơ còn mang đến may mắn cho sự nghiệp, công việc của bạn. Mặt khác giấc mơ này cho biết những mối quan hệ xung quanh bạn có thể sẽ khiến bạn đau lòng, chính vì vậy bạn không quá vội tin người khác cũng đừng quá lạnh lùng để rồi đánh mất các mối quan hệ của mình sau khi mơ thấy giấc mơ này bạn nhé.

Mơ thấy thay quần áo

Giấc mơ này là điềm báo cho biết cuộc sống hiện tại của bạn sắp tới sẽ có nhiều thay đổi, tuy nhiên chưa rõ là sẽ thay đổi theo hướng tích cực hay tiêu cực. Ngoài ra giấc mơ này còn cho biết bạn đang loay hoay và không biết hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề mình đang gặp phải 

Mơ thấy không mặc quần áo

Đây là điềm báo cho thấy bạn đang bị ai đó lợi dụng bằng những chiêu trò khá bỉ ổi, bạn chưa thể lường trước được hậu quả cũng như quá trình sẽ diễn ra, bởi vậy tốt nhất bây giờ bạn nên tránh xa những người không đáng tin cậy và tiếp tục đi theo con đường mà mình đã tin tưởng. Mặt khác giấc mơ này còn cho thấy bạn quá “non nớt”, luôn nghĩ rằng xã hội rất nhẹ nhàng và tình cảm, đến khi chính bản thân gặp chuyện thì mới vỡ lẽ ra cũng hơi muộn rồi.

mo-thay-quan-ao-1

Mơ thấy quần áo bẩn

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn cần thay đổi bản thân để có sự phát triển tốt hơn, nên học cách loại bỏ những thói quen xấu và thiết lập những lối sinh hoạt mới tích cực hơn. Mặt khác giấc mơ còn thông báo chuyện có liên quan tới người yêu , hoặc người bạn đời của bạn đã và đang ngoại tình, bạn cần phải tìm hiểu mọi việc xem như thế nào nhé.

Mơ thấy quần áo dính màu

Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn không nên cố gắng thay đổi điều gì đó có thể là thói quen hay một mối quan hệ nào đó, những thay đổi này thực sự không cần thiết, nếu quá cố chấp có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn tràn ngập mầu sắc, bạn luôn thấy vui vẻ và hạnh phúc

Mơ thấy quần áo rách

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy những quyết định hiện tại của bạn trong công việc, gia đình chưa được chuẩn chỉnh, còn mắc nhiều sai sót, bạn nên cân nhắc, nhìn nhận lại để đưa ra các giải quyết tốt nhất có thể.  Đặc biệt giấc mơ muốn nhắc nhở bạn nên chú ý đến việc quản lý nhân viên của mình, bạn đang quá lỏng lẻo vấn đề này dẫn đến việc kinh doanh của bạn đang bị sa sút, bên cạnh đó bạn cũng nên chấm dứt những cuộc chơi nó đang tiêu tốn quá nhiều tiền bạc thời gian của bạn.

Mơ thấy quần áo chật

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đang cảm thấy không thoải mái bởi một số hành động của ai đó. Mặt khác giấc mơ còn cho thấy công việc của bạn cũng đang bị cấp trên, đồng nghiệp chèn ép khiến bạn không thể phát huy được hết năng lực của mình. Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đang khiến bạn mệt mỏi thì hãy thay đổi môi trường làm việc mới, điều đó có thể sẽ giúp bạn nhận được nhiều cơ hội mới.

Mơ thấy quần áo rộng

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đã gây ra nhiều hành động sai lầm và đang cố gắng tìm mọi cách che giấu hành động đó trước mọi người. Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy bạn đang thiếu tự tin về bản thân mình, không dám thể hiện khả năng của mình trước nhiều người, Chính vì tính cách như vậy đã cản trở con đường sự nghiệp của bạn, bạn nên khắc phục chúng để có thể đạt nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống 

Mơ thấy quần áo trẻ em

Nếu bạn đã có gia đình mơ thấy quần áo trẻ em thì hãy chuẩn bị sẵn tinh thần chào đón thiên thần sắp đến với gia đình bạn, sự xuất hiện của đứa bé này sẽ gắn kết mối tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt của vợ chồng bạn. Ngược lại nếu bạn còn độc thân mơ thấy quần áo trẻ em thì đây là điềm báo cho thấy người mà bạn thích cũng đang thích bạn

Mơ thấy trộm quần áo

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống, và bạn đang tìm cách hại người khác, điều này là sai trái nên chấm dứt điều đó ngay bạn nhé.  Nếu bạn cố tình tiếp tục những việc đó thì hậu quả sau này bạn sẽ phải gánh chịu hoàn toàn.  Bên canh đó giấc mơ còn cho biết  bạn sẽ bị ai đó hủy hoại thanh danh bằng những tin đồn xấu liên quan đến bạn, nhưng bạn yên tâm, nếu đó không phải sự thật thì kẻ đó cũng sẽ không thể làm hại bạn được đâu.

Mơ thấy quần áo dân tộc

Giấc mơ này là điềm báo thấy thời gian này bạn nên hạn chế đi lại hoặc đi đến các địa điểm tham quan có người dân tộc, bởi đây là điềm báo không hề may mắn. Có thể bạn sẽ bị ai đó bỏ bùa để lừa đi một số tiền lớn hoặc có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng khác.

Nằm mơ thấy quần áo đánh con gì? Quần áo là số mấy?

Nằm mơ thấy quần áo đánh ngay con 06-09. Tuy nhiên tùy vào bối cảnh giấc mơ sẽ đem lại các con số may mắn cho bạn như sau:

 • Nằm ngủ mơ thấy quần áo mới may :54
 • Mơ thấy y phục, quần áo đẹp :12, 33
 • Nằm mơ thấy quần áo cũ : 01, 11
 • Mơ thấy quần rách, chắp vá : 06, 90
 • Nằm mơ thấy quần áo lót ;02, 09, 59
 • Chiêm bao thấy mặc nhiều quần áo trên người :79.
 • Ngủ mê thấy áo dài của phụ nữ : 46, 64.
 • Nằm mộng thấy áo của trẻ em :00, 01, 05.
 • Nằm mơ thấy áo của phụ nữ :00, 02.
 • Mơ thấy áo vest của nam giới :54, 59, 95.
 • Chiêm bao thấy áo của vợ :09, 19, 91.
 • Nằm ngủ mơ thấy áo của chồng :07, 70.
 • Mơ thấy giặt quần áo :06, 09
 • Mơ thấy mình giặt quần áo : 24, 87
 • Mơ thấy mặc áo trắng : 12, 46
 • Mơ thấy mình không mặc quần áo : 18, 81, 48, 84
 • Mơ thấy quần áo trẻ em : 00, 01, 05
 • Mơ thấy mua quần áo : 16, 96
 • Mơ thấy giặt quần áo cho người khác như giặt cho vợ hoặc chồng :09, 19, 91
 • Mơ thấy bán quần áo : 43, 24
 • Mơ thấy nhiều quần áo cũ : 18, 29
 • Mơ thấy nhiều quần áo : 06, 79
 • Mơ may quần áo : 54
 • Mơ thấy đứt cúc áo : 18, 81
 • Mơ thấy được tặng quần áo : 10, 80
 • Mơ thấy tủ quần áo : 45, 67, 02
 • Mơ thấy cái áo đánh con gì:
 • Mơ thấy cái áo của chồng : 07, 70
 • Mơ thấy áo lót phụ nữ : 09, 59
 • Mơ thấy cái quần lót:02, 59
 • Mơ thấy cái áo dài nữ : 64 – 46
 • Mơ thấy cái áo thể thao :43 – 34
 • Mơ thấy cái áo hoa : 22 – 33
 • Mơ thấy cái áo len :34 – 84
 • Mơ thấy cái áo mưa :87 – 42 – 07 – 67
 • Mơ thấy cái áo bu dông :08 – 06 – 56
 • Mơ thấy áo sơ mi đánh : 00 – 04
 • Mơ thấy cái áo bay :40 – 45
 • Nằm mơ thấy ủi quần áo bị cháy :19 – 59
 • Nằm mơ thấy áo vá :06 – 90
 • Nằm mơ thấy vợ đang vá quần áo :07 – 70
 • Mơ thấy cởi áo: 21 – 56

Hi vọng bài viết trên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đem đến cho bạn những con số may mắn. Chúc các bạn thành công!

mai trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *