Mơ thấy mít chín, mít thối, mít rụng là điềm gì? Đánh con gì? Quả mít là số nào?

Nằm mơ thấy quả mít không phải là giấc mơ hiếm lạ nhưng cũng không phải bất cứ ai cũng đã từng bắt gặp. Đi kèm mỗi giấc chiêm bao liên quan đến loại trái cây này chính là những điềm báo tâm linh hết sức linh nghiệm mà bạn không nên bỏ qua. Vậy mơ thấy mít là điềm báo tốt hay xấu? Quả mít là số mấy? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã chi tiết giấc mơ thấy mít trong bài viết dưới

Mơ thấy quả mít là điềm gì? Lành hay dữ ?

Hình ảnh trái mít xuất hiện khá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Bỗng một đêm nằm mơ thấy quả mít khiến bạn cảm thấy lo lắng và bất an. Tuy nhiên tùy vào bối cảnh trong giấc mơ sẽ bật mí cho chúng ta biết những điềm báo lành hay dữ như một số giấc mơ dưới đây:

 • Mơ thấy gọt vỏ quả mít cho thấy rất có thể người mà bạn tin tưởng bấy lâu lại làm bạn thất vọng nhất đấy
 • Mơ thấy quả mít trên cây sắp tới sẽ có rất nhiều vận may ghé thăm bạn đấy
 • Mơ thấy ăn mít ướt cho thấy bạn đang có cuộc sống khá bình an, hạnh phúc và ổn định
 • Nằm mơ thấy đang đi bán mít iều này cho thấy bạn đang có những suy nghĩ chưa đúng đắn lắm
 • Mơ thấy quả mít trôi trên nước báo hiệu cho bạn biết tương lai bạn được tự do không cần lo nghĩ về cuộc sống.
 • Mơ thấy quả mít chảy máu điềm báo cho bạn biết tương lai có xung đột mâu thuẫn với một ai đó
 • Mơ thấy quả mít đầy dòi là điềm báo tương lai bạn bị nhiều người coi thường xoi mói nói xấu bạn.
 • Mơ thấy quả mít bổ ra toàn vàng cho thấy tương lại của bạn đầy tài lộc và thịnh vượng
 • Mơ thấy uống nước ép mít cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm
 • Mơ thấy đang chặt cây mít điều này cho thấy những sóng gió của cuộc đời sắp qua rồi
 • Mơ thấy cây mít ở trong sân nhà bạn điều này cho thấy những dự định của bạn sẽ bị đổ bể vì có kẻ phá đám
 • Mơ thấy bị trộm mất cây mít đây là điềm báo xấu vì sắp tới cuộc sống và công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn
 • Ngủ mơ thấy mít màu đỏ Hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn, rất có thể bạn đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng về sức khỏe
 • Nằm mơ thấy quả mít tươi ngon bạn nên trân trọng mối tình cảm hiện giờ, nếu bỏ lỡ bạn sẽ phải hối hận.
 • Mơ thấy một vườn mít Bạn nên có quyết định rõ ràng tránh đứng núi này trông núi nọ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn

Tham khảo thêm:

Nằm mơ thấy quả mít chín

Gia đình bạn sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, đặc biệt là trong chuyện làm ăn, kinh doanh buôn bán. Nếu bản thân bạn đang ấp ủ một dự án nào đó thì sẽ có người ngỏ ý đầu tư. Bạn hãy xem xét thật kỹ lưỡng, đó là thời cơ nhưng cũng là thách thức. Mặt khác nếu bạn mơ thấy quả mít chín rụng cho thấy sắp tới bạn sẽ bị liên lụy bởi những rắc rối của người thân. Tuy nhiên bạn là người tốt số có quý nhân phù trợ nên đều vượt qua được những khó khăn đó.

mo-thay-mit-1

Mơ thấy mít xanh

Khi bạn nằm mơ và nhìn thấy một quả mít xanh có nghĩa là bạn sắp phải gặp một số rắc rối nhỏ. Song, bạn cũng không nên lo lắng làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống. Bạn cần bình tĩnh giải quyết rắc rối và nỗ lực nhiều hơn, có những đột phá nhất định để tạo nên thành công.

Mơ thấy cây mít có rất nhiều quả

cho thấy công việc sắp tới của bạn diễn ra khá suôn sẻ. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới mẻ và sáng tạo nên được mọi người ghi nhận, yêu mến. Đây cũng là thời cơ thể bạn xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau phát triển.

Nằm mơ mình đang ăn mít

Điều này báo hiệu với bạn rằng sắp tới bạn sẽ có nhiều lộc ăn uống, cuộc sống diễn ra khá an nhàn mà không gặp phải bất kỳ khó khăn hay mâu thuẫn gì. Ngoài ra với những ai chuẩn bị bước vào kỳ thi thì sẽ đạt được kết quả tốt, chỉ cần bình tĩnh, tự tin là sẽ đạt được nguyện vọng của mình.

Mơ thấy quả mít bị thối

Sức khỏe của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề nhất định. Do đó bạn không nên chủ quan và cần phải rèn luyện thêm và bổ sung dinh dưỡng để gia tăng sức khỏe cho bản thân. Bên cạnh đó chuyện tình cảm của bạn vẫn đang tiến triển tốt đẹp nhưng vẫn cần có sự vun vén. Đôi khi bạn đã quá mải mê với công việc mà quên đi người ấy. Hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc mối quan hệ yêu đương của mình.

Chiêm bao thấy quả mít có nhiều gai nhọn

Việc mơ thấy một quả mít có nhiều gai và bị khô héo là báo hiệu cho việc bạn có thể sẽ gặp phải những áp lực và khó khăn trong cuộc sống. Điều này khiến bạn cảm thấy bất lực và không tìm được cách giải quyết. Bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của người khác để có được lời tư vấn khách quan nhất.

Mơ thấy đang trồng cây mít

Đừng quá kỳ vọng và làm việc cật lực. Bởi đây không phải là hướng đi có lợi cho bạn. Phía trước khó khăn còn rất nhiều, thời gian tới rất khó có được khởi sắc như mong đợi. Tốt hơn hết bạn nên kiên trì để vượt qua giai đoạn này.

Mơ thấy rất nhiều mít

Đây là điềm báo không may mắn, sắp tới có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, rắc rối. Tất cả những vấn đề đó đều bắt nguồn từ chính bạn và bạn phải tự mình giải quyết chúng. Bên cạnh đó giấc mơ báo hiệu bạn cần biết lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn và mở lòng để nhận được sự giúp đỡ của người khác, đừng lúc nào cũng nghĩ bản thân có thể làm hết tất cả.

mo-thay-mit-2

Mơ thấy quả mít khô héo

Giấc mơ về quả mít hầu như không đem lại nhiều điều may mắn cho người mơ, tuy nhiên nó lại hóa hung thành cát, hóa rủi thành may.  Tuy nhiên điều này còn cho thấy bạn bỏ đi cơ hội thành công trong sự nghiệp. Mặc dù bạn là người rất nhanh nhẹn nhưng không biết cách nắm bắt thời cơ. Luôn đánh mất cơ hội, vận may của bản thân.

Mơ thấy có người cho quả mít chín

Nếu giấc mơ là hình ảnh người khác cho bạn một quả mít chín thì đây là giác mơ thể hiện bạn sáp gặp một số rắc rối trong công việc và cuộc sống, những rắc rối này đa phần là do người khác mang lại cho bạn. Tuy nhiên, bạn vốn là một người ăn ở hiền lành, tốt bụng cho nên bạn sẽ được quý nhân phù hộ, trợ giúp vượt qua những khó khăn, rắc rối này .

Mặt khác nếu bạn mơ thấy được người lạ cho mít điều này cho bạn là người ôn hòa, vui vẻ, được mọi người xung quanh yêu mến và trân trọng. Tuy nhiên đừng quá thân mật với các mối quan hệ mới, tránh người khác lợi dụng và lừa gạt.

Mơ thấy quả mít chín rụng

Chúc mừng bạn gặp được giấc mơ may mắn, thời gian tới bạn có thể sẽ nhận được một vài tin vui từ việc làm ăn hoặc cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngay khi cơ hội đến với bạn thì phải nhanh tay chớp lấy đừng để vuột mất rồi hối hận không kịp. Tuy nhiên giấc mơ này còn cảnh báo rằng người thân của bạn sắp kéo bạn lâm vào tình thế đầy rắc rối nào đó. Nhưng đừng quá lo lắng, quý nhân xung quanh luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Những người liên quan đến bạn sẽ gặp được nhiều may mắn từ giấc mơ này.

Mơ thấy quả mít non

Đây lại là điềm báo chẳng lành. Rất có thể những dự định của bạn sẽ bị đổ bể vì có kẻ phá đám. Do đó, bạn nên cẩn trọng chia sẻ những kế hoạch quan trọng của mình với người khác. Tốt hơn hết nếu có thể, hãy âm thầm thực hiện để mang về kết quả chắc chắn trước khi thông báo cho ai biết

Ngủ mơ thấy bổ mít

Điều này cho thấy bạn là người thông minh, sáng suốt luôn bổ xẻ vấn đề trước khi đưa ra một vấn đề nào đó. Đặc biệt là chuyện tình cảm, sắp tới đây bạn gặp được người ưng ý. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương.

mo-thay-mit-3

Mơ thấy trái mít khổng lồ

Đây là điềm báo mang đến sự tốt lành. Điều này cũng cho thấy bạn và người thân trong gia đình sẽ được người khác giúp đỡ một cách nhiệt tình. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngủ mơ thấy cầm quả mít

Đây là giấc mơ thể hiện rằng bạn là một người không tập trung vào công việc và việc hoàn thành công việc một cách hoàn thiện nhất là một điều khá mong mảnh và xa vời. Bạn cần phải chú tâm vào công việc nhiều hơn, giải quyết suông sẻ việc này rồi mới đến việc khác. Nếu kiên trì và nhẫn nại thì thành công nhất định sẽ đến với bạn trong một ngày không xa.

Nằm mơ thấy mình đang hái mít.

Đây là điềm báo tốt lành, thông báo tới đây bạn gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên kẻ xấu luôn dòm ngó và cố tình hãm hại bạn, nếu bạn chủ quan sẽ vướng vào một số rắc rối không thể nào giải thoát được.

Nằm mơ thấy quả mít chín cây rơi trúng đầu.

điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn thận. Mọi việc sắp tới cần cân nhắc kỹ càng, đừng bao giờ vội vàng đưa ra quyết định quan trọng. Thay vào đó hãy lên kế hoạch và bổ xẻ vấn đề thật chi tiết. Đừng vì lợi ích trước mắt mà từ bỏ cả tương lai tươi sáng sắp tới.

Nằm mơ thấy trèo cây mít

Đây là điềm báo xấu, có thể bạn đang gặp rắc rối. Đây có thể là khó khăn trong công việc hoặc tình cảm Đặc biệt, bạn nên cẩn thận, tránh tình trạng bắt cá hai tay. Ngoài ra, bạn cần phải biết lắng nghe ý kiến của mọi người và mở lòng ra để để nhận sự giúp đỡ của người khác. Đừng lúc nào cũng nghĩ bản thân có thể làm được tất cả.

Chiêm bao thấy mình bán mít

Đây là điềm báo khuyên bạn nên cân nhắc trong việc chi tiêu. Đừng quá lãng phí những khoản không đáng. Bên cạnh đó hãy dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc gia đình nhiều hơn. Đừng vì những cuộc vui bên ngoài mà đánh mất những thứ quan trọng của bản thân.

mo-thay-mit-4

Mơ thấy mít đánh con gì? Quả mít là số mấy?

Mơ thấy quả mít đánh ngay con 24, 33, 67, 29. Tuy nhiên tùy vào bối cảnh giấc mơ sẽ đem lại các con số may mắn cho bạn như sau:

 • Mơ thấy quả mít chín 12-29
 • Mơ thấy ăn quả mít 54
 • Mơ thấy quả mít xanh rơi vào chân 51-15
 • Mơ thấy quả mít xanh 27-20
 • Mơ thấy 2 quả mít 21-18
 • Ngủ thấy quả mít bị hỏng 19, 27
 • Mộng thấy thấy bán quả mít 36, 63
 • Mộng thấy đang hái quả mít 44, 47
 • Mơ thấy cây mít nhiều quả 09-99
 • Mơ thấy bổ quả mít 94-20
 • Mơ thấy quả mít chín rụng 73-24
 • Mơ thấy gọt vỏ trái mít 01 – 31
 • Mơ thấy uống nước ép quả mít 23 – 44
 • Mơ thấy người khác cho quả mít 52 – 25
 • Mơ thấy quả mít khô héo 25 – 54
 • mơ thấy đang trồng cây mít 05 – 08
 • Mơ thấy ăn quả mít xanh 35-32
 • Mơ thấy quả mít trên cây 67-25
 • chiêm bao thấy trèo cây mít 01 – 23
 • Mơ thấy người khác cho mít 59

Hi vọng bài viết trên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đem đến cho bạn những con số may mắn. Chúc các bạn thành công!

hang my

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *