Mơ thấy giun đất, giun đũa, giun rết là điềm báo gì? Đánh con gì? Con giun là số mấy?

Giun là một loại động vật thân đốt sống của yếu ở nơi có môi trường ẩm ướt. Trong nông nghiệp thì giun là một loại động vật có ích. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi mơ thấy giun là điềm gì? Tốt hay xấu? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây

Giải mã giấc mơ thấy giun là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Mơ thấy giun là một trong những giấc mơ đặc biệt đem lại nhiều cảm xúc cho người mơ. Ngoài ra nó còn là sự phản chiếu những hiện thực có thể diễn ra trong tương lai. Tùy vào bối cảnh trong từng giấc mơ nó sẽ đem lại may mắn hay điềm xấu đến cho bạn như một số giấc mơ dưới đây:

 • Mơ thấy giun đũa cho thấy công việc trong thời gian tới được tiến triển thuận lợi như mong muốn, làm gì cũng đạt được kết quả tốt.
 • Mơ thấy giun rắn rết cho thấy sắp tới bạn sẽ có quý nhan phù trợ trong công việc và cuộc sống
 • Mơ thấy 2 hoặc 3 con giun là điềm báo trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn vì đã có quý nhân phù trợ nhiều
 • Mơ thấy giun cắn nhắc nhở bạn cần chú ý hơn về sức khỏe của mình.
 • Nằm mơ thấy giun đất chết là  điềm báo không may vì mọi việc đều diễn ra không như mong muốn hay dự định của bạn.
 • Mơ thấy giun bò lên tay, chân là bạn sẽ gặp những phiền toái cũng như những rắc rối sẽ bắt gặp phải trong cuộc sống hiện tại.

Tham khảo thêm:

Ngủ mơ thấy giun kim

Giấc mơ này đem điềm báo xấu, có sự thất thoát trong tài sản của bạn ngày càng lớn. Ngoài ra bạn phải đối mặt với vấn đề lớn về vấn đề thất thoát gây ảnh hưởng đến uy tín kinh doanh của bạn.

mo-thay-giun-1

Mơ thấy giun sán

Giấc mơ phản ánh sức khỏe của bạn đang có chiều hướng đi xuống. Cơ thể lẫn tinh thần của bạn đang vô cùng căng thẳng mệt mỏi và bạn cần có thời gian để nghỉ ngơi. Bên cạnh đó bạn nên đề phòng vì sẽ có kẻ tiểu nhân hãm hại, cho nên đừng tin người dễ dàng quá dẫn đến các sự bất công.

Mơ thấy giun bò lên người

Bạn đang quá bận rộn theo đuổi đam mê mà quên đi việc chăm sóc bản thân khiến mình ngày càng suy nhược. Bên cạnh đó bạn cũng đang đối mặt với nhiều phiền toái trong công sống hiện tại. Ngoài ra nó còn là điềm báo không tốt về sự nghiệp và các quyết định sắp tới của bạn.

Mơ thấy nhiều giun

Trong thời gian này bạn không nên đặt niềm tin quá lớn vào ai đó hoặc không nên tin tưởng những mối quan hệ mới quen. Có thể bạn sẽ bị ai đó lừa dối phản bội khiến bạn suy sụp về tinh thần. Bên cạnh đó nó còn là điềm báo rằng có ai đó đang lên kế hoạch lừa đảo bạn để chiếm lấy hết tiền tài của bạn.

Thấy giun đang đào đất

Sắp tới là chuỗi thời gian của thử thách chúng ta đang tìm cách lẩn trốn chúng. Hãy dũng cảm đối mặt với thách thức để khẳng định bản thân và giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất.

mo-thay-giun-2

Mơ thấy giun đang bò

Bạn đang có những dự định lớn lao và bạn đang phát triển dự định đó của mình đi đúng hướng chỉ cần thời gian và chịu khó chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành tựu to lớn

Mơ thấy giun đang bò theo mình

Sắp tới sẽ có một kẻ cực kì xấu tính đang tiếp cận bạn để hãm hại. Ngoài ra, những người này còn đang muốn hãm hại bạn trong cả cuộc sống gia đình và cả sự nghiệp mà bạn đã gầy dựng.

Mơ thấy giun màu trắng

Bạn đang hiểu lầm một người tốt, người đó thực sự có ý tốt đối với bạn nhưng bạn lại cho là người ta làm hại mình đây là một người luôn âm thầm giúp đỡ bạn, có thể do người này rất quý mến bạn nhưng không dám nói ra. Ngoài ra nếu bạn đuổi người ta đi bạn sẽ mất một quý nhân phù trợ rất lớn cho sự nghiệp của bạn đấy.

Mơ thấy giun đang đi kiếm thức ăn

Chứng tỏ rằng bạn đang càng ngày càng trở nên thiếu kiên nhẫn và tự tin, bạn đang hành động theo cảm tính. Bạn đang dẫn mình vào những hoàn cảnh rất trớ trêu.

Mơ thấy dẫm lên giun

Bạn đang dần thay đổi bản thân mình biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Điều này giúp bạn giữ vững được nhiều mối quan hệ và kết giao thêm nhiều bạn bè mới. Ngoài ra, giấc mơ còn nói nếu bạn thờ ơ với mọi người xung quanh thì chắc chắn rằng bạn sẽ chỉ còn lại một mình bạn mà thôi.

Mơ thấy mình ăn giun

Điềm báo này nói rằng mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua, bạn sẽ được hưởng phước lộc, sức khỏe dồi dào còn tiền bạc thì rủng rỉnh. Bên cạnh đó nó còn đang mang đến sự may mắn cho bạn. Bạn sắp đạt được mục tiêu mà bấy lâu nay bạn theo đuổi nó sẽ mở ra cho bạn một chân trời mới nhiều cơ hội mới.

Mộng thấy giun chết

Bạn đang để sự chịu đựng của mình vượt quá giới hạn cho phép, bạn để bản thân hành động theo cảm tính cho nên những vấn đề bạn gặp phải thường rất phức tạp khiến bạn cảm thấy đau đầu không tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Bên cạnh đó giấc mơ này khuyên hãy nên bộc lộ bản thân nhiều hơn nữa, để những tiêu cực và áp lực ngoại lai không thể điều khiển chúng ta.

Mơ thấy mình bắt giun câu cá

Nó điềm báo những điều may mắn sắp đến và bạn có nhiều nguồn lợi ích được thu về, và lợi ích là rất lớn. Điềm báo này còn khuyên hãy nên tận dụng cơ hội và biết trân trọng những gì được nhận. Tuy nhiên bạn không thể khiến mọi chuyện đi quá xa nhưng cũng đừng để mọi thứ vượt qua tầm kiểm soát, hãy lập cho mình một kế hoạch cụ thể nếu bạn thực sự muốn bản thân gặt hái được nhiều thành công.

Mơ thấy giun đất

Bạn là người luôn làm việc độc lập không cần đến sự giúp đỡ từ bất kỳ ai. Ngoài ra bạn không thích bon chen tranh giành với người khác tuy nhiên bạn sẽ không để người khác cướp đi những gì của mình. Chiêm bao thấy giun đất còn là điềm báo thành công sự nghiệp cũng như tiền bạc sẽ may mắn và mỉm cười với bạn.

mo-thay-giun-4

Nằm mơ thấy giun chui trong miệng

Chứng tỏ cơ thể bạn đang hết sức mệt mỏi giống như có cái gì đó cứ hút hết sinh lực của bạn. Hãy đi kiểm tra sức khỏe ngay đi để xem có vấn đề gì với bản thân mình nhé vì có thể cơ thể bạn đang ấp ủ một căn bệnh khó chữa đấy.

Nằm mơ thấy giun màu đỏ

Sắp tới bạn sẽ gặp được những may mắn về tiền bạc. Công việc tiến triển tốt đẹp, lương cao hơn. Công việc kinh doanh thuận lợi tạo nhiều lợi nhuận. Nếu như trong thời điểm này bạn nắm bắt được những cơ hội đầu tư lớn có tiềm năng thì nên nắm bắt cơ hội.

Mơ thấy giun chui ra từ hậu môn

Đây là một điềm báo cho thấy bạn đã vô hiệu được những rủi ro tiềm ẩn nguy hại trong cuộc sống mình. Bạn đã hoàn toàn có thể tăng trưởng một cách can đảm và mạnh mẽ và không ngừng vươn lên trong sự nghiệp. Những nỗ lực của bạn sẽ không ngừng được công nhận. điềm báo bạn cần chú ý tới những sai sót, lỗi sai của mình để sửa chữa ngay, vì nếu không nó sẽ gây ra ảnh hưởng lớn đến công việc hay dự định sắp tới của bạn.

Mơ thấy con giun to

Đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có được thời cơ lớn trong làm ăn bạn gặp được quý nhân phù trợ và tăng trưởng sự nghiệp một cách can đảm và mạnh mẽ. Tuy nhiên giấc mơ này cũng cho thấy bạn nên cẩn trọng với những mối quan hệ bạn hữu có thể sẽ có người chơi xấu sau lưng bạn

Mơ thấy giun đánh con gì? Con giun là số mấy số nào?

 • Mơ thấy giun đánh 11 – 94
 • Mơ thấy 1 con giun 22 – 38
 • Mơ thấy cả đàn giun 29 – 88
 • Mơ thấy giun cắn chảy máu 28 – 49
 • Mơ thấy bị giun rượt đuổi 25 – 54
 • Mơ thấy mình giết giun đất 84 – 48
 • Mơ thấy cưỡi giun 56 – 80
 • Mơ thấy ăn giun 30 – 96
 • Mơ thấy giun kí sinh trong cơ thể người 14 – 41
 • Mơ thấy giun màu đen 09 – 24
 • Nằm mơ thấy giun đất 11 – 66
 • Mơ thấy bắt giun 56 – 51
 • Mơ thấy giun tìm thức ăn 33 – 13 – 16
 • Mơ thấy giun chết con 44 – 11.
 • Mơ thấy mình ăn giun ngon lành 30 hoặc 96.
 • Mơ thấy con giun màu trắng 08 – 35.
 • Mơ giun màu đỏ 03 – 82.
 • Mơ thấy bầy giun 29 -88.
 • Mơ thấy giun rượt đuổi 25 – 54.
 • Mơ thấy giun sán trong người chui ra 20

Hi vọng bài viết trên sẽ giải đáp được mọi thắc mắc cho bạn và giúp bạn chọn ra những con số may mắn. chúc các bạn thành công!

hang my

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *