Mơ thấy gà mái, gà trống, gà con, gà chọi, gà tre là điềm gì ? đánh con gì ? con gà là số mấy ?

Con gà là hình ảnh quen thuộc của người nông dân, mang đến sự may mắn và no ấm. Vậy khi nó xuất hiện trong giấc mơ thì sẽ có những điềm báo gì cho bạn, có liên quan đến cuộc sống, công việc và sức khỏe của bạn hay không. Để biết được bí ẩn phía sau giấc mơ này chúng ta hãy cùng xem những giải mã giấc mơ thấy gà chi tiết dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy gà là điềm báo hên hay xui trong tương lai ?

Mơ thấy gà cũng thuộc top các giấc mơ thường gặp và mang tới nhiều điềm báo tâm linh ý nghĩa cho người nằm mộng có thể là tốt hoặc xấu củ thể như :

 • Mơ thấy gà trắng cho biết  sức khỏe của bạn đang không được tốt
 • Mơ thấy gà đen là điềm báo công việc của bạn đang gặp rất nhiều sóng gió và khó khăn
 • Mơ thấy cho gà ăn cho thấy bạn là một người tốt bụng và luôn có thiện chí giúp đỡ mọi người xung quanh mình.
 • Mơ thấy gà mái đẻ trứng dấu hiệu cho thấy sắp tới gia đình bạn sẽ nhận được tin mừng.
 • Mơ thấy gà con và gà mẹ cho thấy bạn là người sống chan hòa và gần gũi với mọi người nên bạn sẽ nhận được sự quan tâm và giúp đỡ rất nhiều từ mọi người xung quanh mình.
 • Mơ thấy rất nhiều gà con là điềm báo tốt cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ, thuận lợi do tài lộc đến rất nhiều.
 • Mơ thấy trứng gà vỡ là điềm báo xấu nên cẩn thận vì công việc không mấy thuận lợi, việc đến tay khó hoàn thành đúng thời hạn.
 • Mơ thấy mình đang làm thịt gà là điềm báo này rất tốt sắp tới may mắn luôn ở bên bạn, chủ yếu về lĩnh vực tài chính và tình cảm.
 • Mơ thấy bắt gà báo hiệu bạn sẽ nhặt được một khoản tiền, tài sản khá lớn của ai đó
 • Mơ thấy đầu gà cho thấy bạn có được nhiều lựa chọn trong công việc, vì được bổ nhiệm ở nhiều chức vụ khác nhau
 • Mơ thấy vặt lông gà cho biết bạn đang muốn thay đổi bản thân mình, sửa đổi những thói quen xấu trong quá khứ và hướng tới một tương lai tốt đẹp.
 • Mơ thấy nuôi gà cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ nên công việc và cuộc sống đều rất thuận lợi

Tham khảo thêm

Mơ thấy gà mới nở

Giấc mơ cho thấy bạn được rất nhiều người quan tâm đến. Nhiều khi bạn lại cảm thấy phiền phức bởi sự quan tâm quá mức đấy. Tuy nhiên, điều đó sẽ mang đến lợi ích cho bạn. Ngoài ra  giấc mơ này còn dự đoán bạn sẽ có vận may, nhưng phải đánh đổi bằng sức lao động của bản thân.

Mơ thấy gà trống

Dấu hiệu cho thấy bạn có thể bạn sẽ rơi vào cảnh nghèo khó vì bệnh tật. Ngoài ra giấc mơ này mang lại nhiều tin may mắn, đường công danh có sự rộng mở, lộc ăn đến rất nhiều. Sau quãng thời gian vất vả bạn sẽ nhận được thành quả, sự nghiệp ngày càng mở rộng, tài lộc sẽ đến rất nhiều. Đây chính là thành quả bạn đáng được nhận.

Mơ thấy gà mái

Cho thấy cuộc sống của bạn hiện đang đầy đủ sung túc, bạn không thiếu thốn bất cứ thứ gì. Bạn luôn không phải bận tâm điều gì, vấn đề tài chính của bạn luôn mạnh. Chính vì vậy tiền tài của bạn đang có khuynh hướng phát triển, của vào như nước.

mo-thay-ga-1

Mơ thấy gà chọi

Báo hiệu rằng những mối quan hệ xã giao ngoài xã hội của bạn có thể có hiểu lầm, cãi vã. Vì thế bạn nên tự ý thức về lời nói và hành động của mình sao cho phù hợp và không mất lòng đối phương. Đặc biệt nếu thấy một đàn gà chọi thì sự nghiệp sẽ khởi sắc rõ rệt.

Mơ thấy gà rừng 

Giấc mơ này cho thấy bạn là người may mắn tài lộc vẹn toàn. Ngoài ra giấc mơ này còn nhắc nhở bạn không nên chờ đợi điều gì từ bất cứ ai vì những gì đến sẽ đến bạn không nên suy nghĩ về nó quá nhiều.

Mơ thấy gà con

Giấc mơ dự báo trong thời gian tới của bạn làm đều sẽ thành hiện thực, tuy có gặp khó khăn nhưng bạn cũng sẽ vượt qua hoặc có người đứng lên giúp đỡ. Con đường tài lộc cũng vô cùng rộng mở thời gian này.

Ngoài ra giấc mơ này còn cho thây bạn là người vô tư, không thích bon chen, tranh giành với mọi người xung quanh, thế nhưng lại luôn có kẻ lại ghen ghét và đố kị với những gì bạn có. Thế nên muốn thành công bạn sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại và khó khăn lớn.

Mơ thấy gà đang ăn

Còn thể hiện bạn  là một người tốt bụng và luôn có thiện chí giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Chính vì vậy bạn luôn bị những người xung quanh lợi dụng.

Mơ thấy gà chết 

Là điềm báo bạn sẽ mất đi cả công danh và tài lộc. Chính vì vậy bạn đang trở nên bị quan với cuộc sống hiện tại của mình, bạn khiến người khác có những suy nghĩ tích cực về mình, bởi vậy mọi việc của bạn không được thành công, suôn sẻ như chính dự định ban đầu của bạn.

Mơ thấy ăn thịt gà 

Giấc mơ về những chuyện may mắn và mang nhiều lộc tốt , chuẩn bị tinh thần sắp tới sẽ có rất nhiều điềm tốt đến từ vấn đề tài chính. Đặc biệt còn cho biết người kinh doanh sẽ thu lại được số tiền thua lỗ trước kia và nhận về khoản tiền lớn từ các vụ làm ăn hiện tại.

Mơ thấy đàn gà

Là điềm báo tốt, công việc và cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn là một người vô tư, không thích bon chen, tranh giành với mọi người xung quanh nhưng lại luôn có kẻ lại ghen ghét và đố kị với những gì bạn có. Vì vậy muốn thành công bạn sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại và khó khăn lớn.

mo-thay-ga-2

Mơ thấy gà mẹ ấp trứng 

Cho thấy được nhiều tin vui từ chuyện học hành, thi cử của con cái. Cho thấy rằng bạn rất may mắn vì giáo dục con khá tốt, chúng đều ngoan ngoãn và biết yêu thương gia đình. 

Mơ thấy trứng gà 

Điềm báo may mắn về người thân và gia đình. Tình cảm giữa mọi người được nâng cao. Ngoài ra bạn cần cẩn thận vì công việc không mấy thuận lợi, việc đến tay khó hoàn thành đúng thời hạn. Nên đề ra cho bản thân những phương pháp đúng đắn để tu chỉnh bản thân.

Mơ thấy đá gà

Báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp đối thủ mạnh trong làm ăn, buôn bán. Vì thế cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến lược phát triển, cải tiến. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy công việc hiện tại của bạn đang xảy những tranh chấp cãi vã gay gắt. Bạn là người đứng giữa những chuyện này nên không biết sẽ đứng về phía bên nào.

Mơ thấy người khác tặng gà

Giấc mơ này cho thấy người bạn đang theo đuổi sẽ chấp nhận tình yêu của bạn. Nếu bạn hiện tại còn độc thân thì sẽ tìm được người bạn đời trong thời gian này. 

Ngủ mơ thấy con gà đánh con gì ? con gà là số mấy ?

Ngủ mơ thấy gà đánh ngay con 27-28. Tuy nhiên tùy thuộc vào nội dung hình ảnh con trâu trong giấc mơ mang đến cho bạn con số tương ứng như sau :

 • Mơ thấy gà trống: 55, 57.
 • Mơ thấy gà mái: 33, 45.
 • Mơ thấy một con gà con:  07, 08.
 • Mơ thấy rất nhiều gà con: 27, 28.
 • Mơ thấy gà chọi: 59, 79.
 • Mơ thấy gà rừng: 77.
 • Mơ thấy trừng gà: 08, 80.
 • Mơ thấy trứng gà vỡ: 03, 07.
 • Mơ thấy gà đẻ trứng: 01, 70.
 • Mơ thấy gà mái đang ấp trứng: 30, 90.
 • Mơ thấy trứng gà nở: 71, 91.
 • Mơ thấy mình ăn thịt gà: 74, 47.
 • Mơ thấy mình đang làm thịt gà: 27, 29.
 • Mơ thấy gà chết: 48, 46

Khi vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn tìm ra con gà là số mấy là điềm báo tốt hay xấu liên con đến tiền bạc cuộc sống sức khỏe công việc …trong tương lai rồi nhé . Chúc các bạn may mắn.

mai trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *