Mơ thấy bò đuổi, bò sữa, bò vàng, bò điên, bò ăn cỏ là điềm gì? Đánh con gì? Con bò là số nào?

Con bò là con vật quen thuộc ở các làng quê, nó được xem là người bạn thân thiết của nông dân Việt Nam. Nó từng xuất hiện trong các áng thơ văn, những bài hát của chúng ta. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi mơ thấy bò là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Mơ thấy bò là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Nằm mơ thấy bò cũng có thể xem là một giấc mơ mang tới nhiều may mắn cho người nằm mộng. Tuy nhiên không phải giấc chiêm bao thấy bò nào cũng là điềm lành mà cũng sẽ có những giấc mơ mang tới điềm xấu, cảnh báo chúng ta cần đề phòng, cẩn thận như một số giấc mơ dưới đây:

 • Chiêm bao thấy bò bị ăn trộm là điềm báo nhắc nhở bạn hãy cất giữ và bảo quản tài sản thật cẩn thận và an toàn, tránh đánh mất rồi cố gắng tìm kiếm.
 • Mơ thấy bò đang chạy ra cửa ngõ cho thấy rằng sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều điều bất ngờ.
 • Chiêm bao thấy sừng con bò có máu nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn nhé, bạn sắp được thăng chức đấy!
 • Chiêm bao thấy bò con đang bú sữa mẹ giấc mơ báo hiệu điều tốt lành trong cuộc sống, gia đình sống chung hòa thuận, yêu thương lẫn nhau
 • Mơ thấy bò cái cho thấy bạn là người chăm chỉ cần cù, bạn hoạt động sôi nổi trong tập thể.
 • Mơ thấy bò đen nhắc nhở bạn nên có những quyết định dứt khoát quyết đoán, trước những tình huống khẩn cấp không được do dự.
 • Mơ thấy bò húc nhau cho thấy bạn sắp đối mặt với rất nhiều khó khăn trong công việc.
 • Mơ thấy 2 con bò cho thấy chủ nhân sắp tới gặp thuận lợi trên con đường tình duyên.

Tham khảo thêm:

Chiêm bao thấy bò đang gặm cỏ.

Điềm báo may mắn, tốt lành cho bạn và gia đình trong thời gian sắp tới. Mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi hanh thông. Chuyện làm ăn gặp được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, mặc dù xảy ra nhiều biến cố nhưng điều vượt qua thành công. Gia đạo bình an hạnh phúc, gia đình tràn ngập niềm vui tiếng cười.

Mo-thay-bo-1

Mơ thấy bò bị giết

Báo hiệu rằng sắp tới tài chính, tiền bạc của bạn có thể bị hao hụt. Có khá nhiều khoản chi tiêu phát sinh, những chuyện “từ trên trời rơi xuống” cũng khiến bạn mất một khoản kha khá.

Mơ thấy bò khổng lồ

Bạn cần khéo léo hơn trong giao tiếp, ứng xử. Thời gian tới bạn rất dễ bị hiểu lầm, hoặc xảy ra tranh cãi, xích mích với ai đó. Đây chỉ là việc vô bổ khiến bạn mất thời gian mà thôi.

Mơ thấy mất bò

Báo hiệu rằng thời gian tới bạn có thể được đề cử đi công tác xa để học hỏi, mang kiến thức về cho tập thể. Đây là cơ hội tốt để phát triển bản thân, bạn nên có kế hoạch chi tiết và sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Mơ thấy bò vào nhà

Giấc mơ này cho thấy sắp tới vận tài chính của bạn có nhiều tin tốt lành, thu nhập gia tăng giúp cho cuộc sống dư giả hơn, không lo túng thiếu. Đồng thời, đây cũng là một dự báo cho sự thăng tiến trong công việc trong thời gian sắp tới bạn được thử sức với những lĩnh vực mới từ đó mang lại thành công và nhanh tiếng cho bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá hoang phí tiền của vào những tiêu sản vô ích.

Mơ thấy một đàn bò

Mối quan hệ của bạn sắp tan vỡ, không hẳn là trong chuyện tình cảm, mà có thể là tình bạn, tình đồng nghiệp. Nguyên nhân sâu xa bắt nguồn từ việc cả hai bằng mặt nhưng không bằng lòng từ lâu, tới nay mới bộc phát.

Mo-thay-bo-2

Mơ thấy con bò đực

Giấc mơ này cho thấy đây là một khoảng thời gian khá khó khăn với bạn, bạn cần phải học cách tự lập, trưởng thành và thay đổi. Trong trường hợp nếu bạn mơ thấy một con bò đực hoang dã cho thấy hiện tại tâm trạng và cảm xúc của bạn đang rất không được tốt. Những tâm tư tình cảm dồn nén bạn trong bấy lâu nay đang có nguy cơ bùng nổ. Bên cạnh đó giấc mơ còn phản ánh một mối quan hệ trong xã hội nào đó của bạn đang có nguy cơ bị sụp đổ và nứt vỡ.

Mơ thấy con bò sữa

Đây là một điềm báo tốt đấy. Giấc mơ cho thấy trong khoảng thời gian tới tài lộc sẽ đến với bạn. Tuy nhiên nếu bạn thấy mình đang vắt sữa bò thì giấc mơ này là một lời nhắc nhở bạn nên chuẩn bị tinh thần để đối đầu với những sóng gió sắp xảy ra. Trong khoảng thời gian tới đây bạn sẽ khá vất vả đấy.

Mơ thấy bò đang leo núi

Cho thấy rằng bạn là một người không những cứng đầu, cố chấp lại ưa mạo hiểm. Bạn yêu thích khám phá và không ngại gian khổ. Với tính cách như vậy thì không điều gì có thể đánh gục được bạn và thành công chắc chắn sẽ đến chỉ là tới sớm hay muộn thôi. Tuy nhiên giấc mơ thể hiện thách thức khi bạn phải đối đầu khó khăn hay cần đưa ra quyết định nào đó.

Mơ thấy bị bò rượt đuổi

Cho thấy bạn đang cố từ chối hay phủ nhận một hiện thực nào đó. Giấc mơ cho thấy hiện tại bạn đang vướng phải một khó khăn mà nguyên nhân của nó lại do chính sự cố chấp cứng đầu của bạn gây nên. Bên cạnh đó, đây cũng là giấc mơ báo hiệu tình trạng sức khỏe của bạn đang giảm sút nghiêm trọng do phải đương đầu với khối công việc quá lớn mà không có thời gian nghỉ ngơi.

Mơ thấy bò vàng

Đây là một điềm báo mang ý nghĩa tốt lành. Trong thời gian tới đây bạn nhất định sẽ gặp được nhiều vận may về mặt tài chính và sức khỏe. Bên cạnh đó đây cũng là một dự báo cho sự thăng tiến trong công việc của bạn. Cố gắng làm việc chăm chỉ thì thành công sẽ ở ngay trước mắt bạn thôi.

Mo-thay-bo-3

Mơ thấy bò đẻ con

Cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang rất tốt và rất hạnh phúc. Trong thời gian tới có thể gia đình bạn sẽ có thêm một thành viên mới. Ngoài ra giấc mơ còn là một điềm báo về sự thành công trong tương lai. Sự nghiệp của bạn sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Mơ thấy bò rừng

Đây là một điềm báo nhắc nhở bạn nên cẩn thận có một ai đó đang có ý xấu đối với bạn. Trong khoảng thời gian này nên thật cẩn thận đề phòng với những người mới quen, những người sẽ xuất hiện. Bên cạnh đó trong công việc cũng nên chú ý để không bị người khác bắt lỗi hay cướp mất thành quả.

Mơ thấy bò biết nói

Cho thấy có người đang bất mãn với bạn. Người này sẽ gây ra rất nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc hiện tại của bạn. Mặt khác đây còn là một điềm báo rằng sắp tớ sẽ xuất hiện nhiều vấn đề khiến bạn không vui và vô cùng bực bội.

Nằm mơ thấy bò con

Bạn đang thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống và bạn cần phải tôi luyện kĩ hơn về tính cách hay phẩm chất của bản thân. Điềm báo của giấc mơ này là đã tới lúc bạn cần thay đổi, sống độc lập và bắt đầu có những suy nghĩ, kế hoạch riêng cho tương lai. Đặc biệt đối với phụ nữ đang mang bầu, giấc mơ này nói lên rằng bạn sắp sinh con trai.

Mộng thấy con bò bị ốm

Là báo hiệu của điềm không tốt, trong gia đình bạn có người mắc những căn bệnh cần chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, trong tương lai người này tình hình sức khỏe sa sút nghiêm trọng, các thành viên trong gia đình cũng vì thế mà tinh thần bất an, dẫn đến vấn đề mất tập trung trong công việc. Vì vậy, gia đình cần luôn luôn quan tâm đến sức khỏe thăm khám định kỳ để kịp thời chữa trị, tránh hậu quá xấu khi mơ thấy giấc mơ trên.

Mơ thấy bò chết

Sự nghiệp tiền tài của chủ nhân có vấn đề trong thời gian tới. Có thể là 1 phần cũng có thể là tất cả. Gặp phải sự cố dẫn tới công việc làm ăn không được ổn định và thay đổi. Chủ nhân cần phải có những quỹ dự trữ phục vụ cho những lúc như thế này.

Mo-thay-bo-4

Chiêm bao thấy ăn thịt bò

Điềm báo may mắn và tốt lành cho bạn, mọi việc trong tương lai đang nằm trong lòng bàn tay của bạn. Bản thân hãy mạnh mẽ, quyết đoán hơn để mọi sự cố gắng được thành công như mong đợi.

Mơ thấy bò đánh con gì? Con bò là số nào?

Nằm mơ thấy con bò đánh ngay con 41, 91 . Nhưng tùy vào bối cảnh giấc mơ sẽ đem lại cho chúng ta những con số may mắn như:

 • Mơ thấy đàn bò  28 hoặc 98
 • Mơ thấy bò húc nhau  04
 • Chiêm bao thấy thịt bò nhưng không ăn 88
 • Mơ thấy bò cái 91
 • Ngủ mê thấy mình ăn thịt bò  89
 • Mơ thấy bò đực 88
 • Ngủ mơ thấy dắt bò đi 02, 28
 • Mơ thấy bò đen 11, 99
 • Mơ thấy bò ăn cỏ 24, 42
 • Mơ thấy bò vàng 98, 99
 • Mơ thấy bò chết 14, 41
 • Mơ thấy bò vào nhà  84
 • Mơ thấy bò điên 33, 83
 • Nằm mơ thấy bò đẻ 13, 18
 • Mơ thấy mất bò 08, 80
 • Mơ thấy bị con bò rượt đuổi 20, 34
 • Mơ thấy bò húc mình 33, 35
 • Mơ thấy làm thịt bò 40, 44, 23, 32
 • Nằm mơ thấy đi chăn bò 88, 99
 • Nằm mơ thấy 2 con bò 26, 62
 • Mơ thấy con bò kéo xe 35, 53
 • Mơ thấy 3 con bò 37, 33
 • Mơ thấy bò chạy ra cửa 32, 66
 • Mơ thấy giết bò 49, 54

Hi vọng bài viết trên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đem lại những con số may mắn đến với bạn. Chúc bạn thành công!

hang my

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *