Lỏ là gì trên Facebook, Tiktok? Lỏ là cái gì chi tiết từ A – Z

Lỏ là một trong những từ được các bạn trẻ sử dụng phổ biến trên các mạng xã hội facebook hay tiktok hiện nay. Nhưng ít ai biết được lỏ là cái gì hay lỏ là gì trên Facebook, lỏ là gì trên Tiktok? Chính vì vậy, https://castrolmagnatec.vn/ sẽ giải đáp lỏ có nghĩa là gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo nhé

Lỏ là cái gì?

Lỏ là một kiểu viết teen code của từ Lord có nghĩa là chúa tể trong tiếng Anh. Và từ này được bắt nguồn từ Độ Mixi – một streamer khá nổi tiếng trong các trò chơi điện tử sau này này lấn sang làm Youtobe và cũng nổi lên từ đây.

Trong một lần kiểm tra hộp thư điện tử, Độ Mixi có nhận được 1 lá thư của người tự xưng là Hacker lỏ, đúng hơn thì là Hacker Lord – chúa tể hacker. Nhưng không hiểu cố ý hay vô tình mà hắn lại viết thành hacker lỏ. Và từ đó, lỏ cũng là từ được nhiều bạn trẻ thường xuyên sử dụng với ý nghĩa trêu đùa, tếu táo.

Tham khảo thêm: PM là viết tắt của từ gì? PM có nghĩa là gì trên Facebook, thời gian, tiền tệ

Lỏ là gì trên TikTok?

Trên TikTok, lỏ hoặc xe lỏ… có ý nghĩa ám chỉ những chiếc xe “cùi bắp”, xe xấu.

lo-la-gi-tren-facebook

Lỏ là gì trên Facebook?

Trong Facebook, lỏ được hiểu như một từ để biểu thị cảm xúc ngỡ ngàng, sửng sốt, hay sợ hãi trước hành động của ai đó khi họ làm với mình và khiến bản thân mình cảm thấy ghê sợ. Từ này được các bạn trẻ sử dụng phổ biến trên mạng xã hội Facebook hiện nay.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được lỏ là gì trên Facebook, Tiktok rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Hoàng Phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *