Happy Ending là gì? Viết tắt là gì? Trái nghĩa với nó là từ nào?

Happy Ending có nghĩa là gì? Happy Ending viết tắt là gì? Trái nghĩa với từ Happy Ending là từ nào? Đó là câu hỏi chưa có đáp án của rất nhiều người dùng hiện nay. Chính vì vậy, https://castrolmagnatec.vn/ sẽ giải đáp Happy Ending là gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Happy ending là gì?

Từ Happy có nghĩa là vui tươi, hạnh phúc còn Ending có nghĩa là kết thúc. Khi kết hợp 2 từ ta được Happy Ending mang nghĩa là kết thúc có hậu, kết thúc tốt đẹp. Từ này được dùng để chỉ kết thúc mà các nhân vật đều hạnh phúc, có hậu, người ở hiền sẽ gặp lành, người ở ác thì gặp quả báo, bị trừng phạt.

Happy Ending thường được dùng trong các câu chuyện cổ tích, hoặc trong các bộ phim hoạt hình nước ngoài mà kết thúc thường có hậu. Đôi khi người ta cũng có thể sử dụng Happy Ending để chỉ các cặp đôi yêu nhau đã lâu, kết thúc bằng một đám cưới viên mãn, hạnh phúc.

Happy-Ending-co-nghia-la-gi

Happy Ending viết tắt là gì?

HE là từ viết tắt của một cụm từ tiếng anh Happy Ending có nghĩa kết thúc hạnh phúc, một kết thúc vui cho hầu hết các nhân vật và là 100% kết thúc có hậu cho cặp đôi nam – nữ chính.

Trái nghĩa với Happy Ending là gì?

Trái nghĩa với Happy là Sad nên trái nghĩa với Happy Ending (kết thúc có hậu) có thể viết là Sad Ending (kết thúc buồn). Ngoài các danh từ đi với Happy kể trên thì chúng ta cũng có rất nhiều các cụm từ khác như happy wedding, happy day, happy anni, happy lunar new year, happy birthday, happy women’s day,…Có ý nghĩa như sau:

  • Happy Wedding: Dịch ra nghĩa tiếng Việt thì Happy Wedding được hiểu là chúc mừng đám cưới. Câu nói này được sử dụng khi bạn đến tham dự hôn lễ của một người bạn nào đó.
  • Happy anni: Ngày kỷ niệm hạnh phúc/vui vẻ, là từ viết tắt của happy anniversary
  • Happy day: Ngày hạnh phúc
  • Happy New Year: Chúc mừng năm mới
  • Happy Women’s Day: Chúc mừng ngày phụ nữ
  • Happy Birthday: Chúc mừng sinh nhật

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được từ happy ending là gì đồng thời giúp bạn biết được từ trái nghĩa với happy ending là gì rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Hoàng Phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *