Đến 75% mài mòn động cơ xảy ra trong quá trình khởi động và làm nóng máy. Vì khi động cơ ngưng hoạt động dầu nhớt rút khỏi các bộ phận chủ yếu, nhưng Castrol MAGNATEC với các phân tử thông minh, giống như nam châm, luôn bám chặt và tạo một màng bảo vệ vượt trội.

Công thức độc đáo của Castrol MAGNATEC sẽ giúp bảo vệ động cơ ngay từ khi khởi động, giảm đáng kể mài mòn động cơ. Nay với các phân tử mới đưoợc tinh chế hơn, bạn có thể thấy, nghe và cảm nhận được sự bảo vệ đó.

Công thức độc đáo của Castrol MAGNATEC sẽ giúp bảo vệ động cơ ngay từ khi khởi động, giảm đáng kể mài mòn động cơ
Công thức độc đáo của Castrol MAGNATEC sẽ giúp bảo vệ động cơ ngay từ khi khởi động, giảm đáng kể mài mòn động cơ

Castrol MAGNATEC – Bảo vệ ngay từ khi khởi động

Các phân tử thông minh của Castrol MAGNATEC:

  • Kết hợp công nghệ bán tổng hợp mang lại sự bảo vệ vượt trội cho động cơ ở nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp.
  • Bảo vệ liên tục cho động cơ xe với mọi điều kiện vận hành, nhiệt độ và phong cách lái xe khác nhau.

 BẢO VỆ NGAY TỪ KHI KHỞI ĐỘNG

Bảo vệ ngay từ khi khởi động, làm giảm thiểu sự mài mòn kim loại
Bảo vệ ngay từ khi khởi động, làm giảm thiểu sự mài mòn kim loại

Hơn 75% mài mòn xảy ra trong quá trình khởi động và làm nóng máy. Khi máy dừng, dầu nhớt chảy khỏi các bộ phận quan trọng của động cơ, tuy nhiên các phân tử thông minh Castrol MAGNATEC vẫn còn ở đó. Công thức độc đáo của Castrol MAGNATEC giúp bảo vệ ngay từ khi khởi động, làm giảm thiểu sự mài mòn kim loại.

CÁC PHÂN TỬ THÔNG MINH CASTROL MAGNATEC

Các phân tử thông minh Castrol Magnatec
Các phân tử thông minh Castrol Magnatec

Các phân tử thông minh Castrol MAGNATEC bám dính vào các bề mặt kim loại trong động cơ tạo nên một lớp bảo vệ giúp làm giảm đáng kể sự mài mòn. Vì chúng bám dính vào các bộ phận chủ yếu của động cơ, nên luôn sẵn sàng để bảo vệ ngay vào lúc bạn cần nhất – lúc động cơ nóng dần lên.

Các phân tử thông minh Castrol MAGNATEC nay được tinh chế để mang lại sự bảo vệ mà bạn có thể thấy, nghe và cảm nhận được.

SỰ BẢO VỆ MÀ BẠN CÓ THỂ THẤY, NGHE VÀ CẢM NHẬN ĐƯỢC

Sự bảo vệ mà bạn có thể thấy, nghe và cảm nhận được
Sự bảo vệ mà bạn có thể thấy, nghe và cảm nhận được

THẤY SỰ BẢO VỆ…

Với một kính hiển vi bạn có thể thấy sự bảo vệ mà các phân tử thông minh Castrol MAGNATEC mang lại. Trong hình chụp này về độ mài mòn vấu cam, bề mặt bên phải được các phân tử thông minh Castrol MAGNATEC bảo vệ, còn bên trái thì không.

NGHE SỰ BẢO VỆ…

Chúng tôi đã phân tích âm thanh của các bộ phận động cơ chủ yếu được bảo vệ bởi các phân tử thông minh Castrol MAGNATEC và so sánh với các bộ phân đó không được bảo vệ bởi Castrol MAGNATEC. Kết quá là sự khác biệt hơn 1,5 dBA trong áp suất âm …

CẢM THẤY SỰ BẢO VỆ…

Các thử nghiệm cho thấy các bộ phận động cơ được bảo vệ bởi các phân tử thông minh Castrol MAGNATEC nhẵn hơn 15 lần so với các bộ phận đó không được bảo vệ bởi Castrol MAGNATEC. Sự khác biệt rất rõ ràng và bạn không cần đến những dụng cụ tinh vi để nhận biết. Bạn có thể cảm nhận bằng các đầu ngón tay.

Quốc Vinh

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *