Nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988 mua xe màu gì? Cách hóa giải màu kỵ

Bạn sinh năm 1988 dự định mua chiếc xe ô tô 4 chỗ ngồi nhưng bạn lại băn khoăn không biết tuổi của mình hợp với xe màu gì? Hay kỵ với màu xe gì? Sau đây, https://castrolmagnatec.vn/ sẽ giải đáp tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mua xe màu gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1989 hợp màu xe gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, khi mua xe có màu tương sinh với bản mệnh của chủ xe sẽ nhận được nhiều điều may, tài lộc, sức khỏe. Khi lái xe, tài xế sẽ thấy thoải mái, khỏe mạnh, ít gặp các tai nạn ngoài ý muốn. rong trường hợp chủ xe chọn xe có màu bản mệnh thì xe không đem lại nhiều điểm tốt như màu tương sinh những cũng không gây phiền phức.

Tuy nhiên, nếu mua xe có màu tương khắc với bản mệnh thì chủ xe phải đối mắt với nhiều rủi ro, xe thường bị hỏng hóc. Nhiều trường hợp màu chủ và xe xung khắc mạnh mẽ còn khiến chủ xe thường khó chịu, trong người mệt mỏi,mất may mắn khiến công việc đi xuống, làm ăn thất bát, nếu gặp tai nạn thì thường bị hậu quả nặng nề hơn so với các màu tương sinh.

Tham khảo thêm:

Nam giới tuổi Mậu Thìn 1988 mua xe hợp màu gì?

Nam giới tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc, cung Chấn hành Thổ nên mua xe hợp với các màu xanh nước biển, màu đen sẽ mang đến tài lộc, ít bị hư hỏng và tai nạn, tâm trạng lái xe được thoải mái và được quý nhân giúp đỡ trong công việc.

Tuy nhiên, nam sinh năm 1988 không nên mua xe màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim mà Kim lại khắc với Mộc làm cho xe thường xuyên bị hư hỏng khiến bạn phải mất tiền để sửa chữa, đặc biệt bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày

1988-mua-xe-mau-gi

Nữ giới tuổi Mậu Thìn 1988 mua xe hợp màu gì?

Nữ giới tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc, cung Chấn hành Mộc nên mua xe cũng hợp với màu đen, màu xanh nước biển sẽ giúp xe ít hư hỏng và ít bị tai nạn, mang lại rất nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc, sức khỏe được cải thiện, làm ăn được thuận buồm xuôi gió

Bên cạnh đó, nữ sinh năm 1989 không nên chọn xe màu xám, đỏ, ghi, hồng, tím, trắng sẽ khiến bạn bị mất dần năng lượng, sức khỏe suy yếu và làm ăn thua lỗ, xe hỏng hóc thường xuyên.

Cách hóa giải màu xe khắc tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Để hóa giải màu xe khắc với mệnh của chủ xe bạn phải chú trọng tìm màu nội thất sao cho hợp với bản mệnh nhất. Cụ thể, đối với người tuổi Mậu Thìn 1988 thì sẽ hợp nhất với màu nội thất là màu xanh lục, đen, xanh dương sẽ giảm bớt vận xui.

Biển số xe hợp với tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 theo phong thủy

Theo phong thủy, nam Mậu Thìn có cung mệnh Mộc hợp với những con số như 1, 3, 4 nên trong Biển Số Xe có sự xuất hiện càng nhiều ba con số đó sẽ là điều cát lợi cho bạn trong cuộc sống và công việc. Còn nữ Mậu Thìn 1988 hợp với các con số như 1, 3, 4. Nếu biển Số Xe khi có sự xuất hiện nhiều 3 con số đó sẽ mang tới may mắn cho bạn trong cuộc sống và công việc.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 1988 mua xe hợp màu gì rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tối!

Hoàng Phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *