Nam, nữ tuổi Bính Dần 1986 mua xe hợp màu gì, kỵ màu gì, hợp biển số nào?

Trong phong thủy, mỗi tuổi sinh ra đều có màu sắc hợp với bản mệnh và kỵ với tuổi. Vậy sinh năm 1986 mua xe hợp màu gì? Sau đây, https://castrolmagnatec.vn/ sẽ giải đáp nam nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp màu xe gì nhất trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mua xe hợp màu gì nhất?

Theo tử vi, người sinh năm 1986 là tuổi Bính Dần, cầm tinh con hổ, thuộc mệnh Hỏa nên khi mua xe rất hợp với màu xanh lục thuộc hành Mộc hoặc màu vàng đỏ, cam, hồng thuộc hành Hỏa sẽ mang lại vận khí tốt cụ thể:

Màu xanh lục là đại diện cho nguyên tố Mộc. Theo Ngũ Hành, Mộc sinh Hỏa nên người sinh năm 1986 mua xe thuộc gam màu này sẽ gặp được vận may, thuận lợi và nhiều tài lộc, đặc biệt chiếc xe cũng ít khi bị hư hơn.

Màu đỏ, cam, hồng: Là những gam màu thuộc hành Hỏa, tức màu bản mệnh của Bính Dần. Nếu đi xe có các màu này thì người tuổi Bính Dần không bị lạc đường, giúp tăng vận khí, nâng đỡ bổn mạng, mang đến may mắn và sức khỏe.

1986-mua-xe-hop-mau-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1986 tuổi Bính Dần kỵ với màu xe gì nhất?

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim). Chính vì thế, người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần không nên lựa chọn xe có màu sắc thuộc mệnh Kim như màu trắng, bạch kim, ghi sáng sẽ mang tới rất nhiều xui xẻo cho bạn và khiến xe nhanh bị hỏng hóc và tốn nhiều chi phí sửa chữa.

Ngoài ra, tuổi Bính Dần sinh năm 1986 không nên lựa chọn màu xe thuộc mệnh Thủy như xanh nước biển, xanh da trời, đen làm cho xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vì Thủy khắc Hỏa.

Cách hóa giải màu xe không hợp với tuổi Bính Dần 1986

Để hóa giải màu xe không hợp với tuổi Bính Dần sinh năm 1986, bạn nên đặt bên trong xe một vật phẩm phong thủy có màu sắc thuộc mệnh Thổ như: xanh lục, đỏ, hồng, tím,… Đó có thể là tượng phật, hồ lô, Thiềm Thừ, Tỳ Hưu bằng ngọc mã não hoặc chuông khánh…

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn nội thất bên trong xe có các gang màu tương sinh và bản mệnh với người mệnh thổ như tím, đỏ, hồng,…để làm giảm bớt vận đen.

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp với biển số xe nào?

Đàn ông tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp với các con số như: 2, 5, 8, 9. Còn nữ Bính Dần 1986 có cung mệnh Thủy hợp với các con số: 1, 6, 7. Vì thế, nếu trong biển số xe có sự xuất hiện thật nhiều các con số đó sẽ mang tới sự may mắn cho bạn, phát tài phát lộc, thuận lợi trong chuyện làm ăn và cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mua xe hợp màu gì rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Hoàng Phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *