Tuổi Giáp Tý 1984 mua xe hợp màu gì, kỵ màu gì? Hợp biển số nào?

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mua xe hợp màu gì? Hay sinh năm 1984 mua xe kỵ màu gì? Đó là những câu hỏi của những tuổi Giáp Tý thường tham khảo trước khi mua xe máy hoặc ô tô với mong muốn màu xe hợp mệnh sẽ mang lại may mắn cho bản thân. Chính vì vậy, https://castrolmagnatec.vn/ sẽ giải đáp nam nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mua xe hợp màu gì trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mua xe hợp màu gì nhất?

Theo tử vi, người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, cầm tinh con chuột, thuộc mệnh Kim nên khi mua xe ô tô hay xe máy rất hợp với màu trắng, xám, ghi là màu cùng với cung mệnh Kim của bạn. Vì vậy nếu chọn xe có màu mệnh Kim giúp bạn đi xe không bị lạc đường, xe ít hỏng hóc và hỗ trợ phát triển và thành công trong công việc, cuộc sống.

Ngoài ra, tuổi Giáp Tý 1984 có thể mua xe màu vàng, màu nâu đất thuộc hành Thổ. Bởi trong quy luật Ngũ Hành Thổ sinh Kim tạo ra quan hệ tương sinh. Do đó, chủ xe sinh năm Giáp Tý 1984 (Kim) nếu chạy xe có màu nâu, vàng (Thổ) sẽ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc, tiền tài.

1984-mua-xe-hop-mau-gi

Tham khảo thêm:

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 kỵ với màu xe gì?

Theo các nhà phong thủy, tuổi Giáp Tý 1984 không nên mua xe màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy sẽ bị chính chiếc xe hút hết may mắn, đi đường dễ gặp rủi ro, tai nạn. Bởi trong ngũ hành chỉ ra, Kim sinh Thủy, tức là Kim sẽ truyền đi sự sống cho Thủy, khiến Kim bị kiệt quê.

Bên cạnh đó, màu xanh lục thuộc hành Mộc mà Kim-Mộc tương khắc nên chủ xe Giáp Tý 1984 cũng không nên dùng màu xe này, đi đường dễ gặp xui xẻo không đáng có, phải tốn tiền sửa chữa xe.

Ngoài ra, tuổi Giáp Tý 1984 cũng không nên mua xe màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Bởi theo Ngũ Hành, Hỏa khắc Kim tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách hóa giải màu xe không hợp với tuổi Giáp Tý 1984

Thông thường, có vô vàn lý do khiến bạn không thể mua được màu xe hợp mệnh như không cân nhắc tương quan Ngũ Hành khi quyết định mua xe, chiếc xe bạn thích không còn màu hợp phong thủy hoặc màu hợp có giá quá cao,… Khi đó nhiều người sẽ tìm đến các phương pháp hóa giải bớt màu xe khắc mệnh cụ thể:

  • Sử dụng các vật trang trí phong thủy để giảm bớt ảnh hưởng của màu xe khắc mệnh. Ví dụ, chủ xe tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim nhưng lại lỡ mua xe màu đỏ (Hỏa) kị với tuổi, lúc này chủ xe có thể tiến hành mua một số vật trang trí màu trắng, ghi, vàng hay nâu (những màu tương sinh với mệnh Kim) để giúp hóa giải vận xui.
  • Sơn lại xe nhưng việc sơn lại yêu cầu chi phí lớn, trong khi đó có thể làm hỏng lớp sơn gốc, làm giảm thẩm mỹ của xe ( trường hợp này thường sơn lại xe chỉ dùng khi chủ xe mua về xe cũ).

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với biển số xe nào?

Trong phong thủy, nam Giáp Tý có Cung mệnh Kim hợp với các con số 6, 7, 8. Còn nữ Giáp Tý có cung mệnh Thổ hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Khi có sự xuất hiện của các con số này trong Biển Số Xe giúp bạn lái xe với tâm trạng thoải mái, thu hút vận may trong công việc và cuộc sống tới với bạn.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được tuổi Giáp Tý 1984 mua xe hợp màu gì, kỵ màu gì và biển số nào hợp rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Hoàng Phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *