Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mua xe hợp màu gì, kỵ màu gì? Hợp biển số nào?

Trong ngũ hành, mỗi cung mệnh sẽ hợp với màu sắc riêng sẽ mang lại nhiều may mắn đồng thời tránh được những vận hạn trong tương lai. Vậy sinh năm 1983 mua xe hợp màu gì? kỵ màu gì? Hay tuổi Quý Hợi hợp biển số xe nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mua xe hợp màu gì nhất?

Theo tử vi, người sinh năm 1983 là tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Đại Hải Thủy nên khi mua xe máy hay ô tô rất hợp với màu đen, xanh dương chính là màu bản mệnh của tuổi Quý hợi sẽ nâng đỡ gia chủ luôn đi đường bình an, ít gặp tai nạn, sức khỏe luôn mạnh khỏe, tài vận kéo đến.

Ngoài ra, tuổi Quý Hợi 1983 cũng có thể mua xe màu trắng, xám, ghi sẽ giúp bạn có tinh thần luôn phấn chấn, sức khỏe đi lên, công việc thuận lợi và cuộc sống gặp nhiều may mắn. Bởi trong ngũ Hành chỉ ra, Kim sinh Thủy tức là Kim truyền sức sống cho Thủy mà người chủ xe là mệnh Thủy.

1983-mua-xe-hop-mau-gi

Tham khảo thêm:

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 kỵ với màu xe gì?

Theo các nhà phong thủy, những người sinh năm 1983 cần tránh sở hữu những chiếc xe có màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím, vàng và nâu đất để không gặp phải những xui xẻo, xe cũng ít bị hỏng hóc. Bởi:

  • Màu xanh lục đại diện cho mệnh Mộc. Ngũ hành chỉ ra, Thủy sinh Mộc trong khi tuổi 1983 hệ Thủy tức là chủ xe phải trao năng lượng sống cho xe, xe hút hết may mắn. Hậu quả là chủ xe bị suy kiệt sức khỏe, làm ăn khó khăn, dễ bị tai nạn xe cộ nguy hiểm.
  • Màu đỏ, hồng, tím đại diện cho hệ Hỏa. Thủy-Hỏa khắc nhau là chuyện đương nhiên, vậy nên chủ xe và xe dễ khắc nhau, cố gắng chỉ khiến cho chủ xe gặp nguy hiểm, xe dễ bị hỏng vì tai nạn.
  • Màu vàng, nâu đất đại diện cho hệ Thổ. Ngũ Hành cho thấy, Thổ khắc Thủy nên tương tự với mệnh Hỏa, xe – người khắc nhau, càng cố đi càng dễ hao tiền tốn của vì tai nạn và còn ảnh hưởng tới sức khỏe người lái xe.

Cách hóa giải màu xe không hợp với tuổi Quý Hợi 1983

Để hóa giải được màu xe khắc với bản mệnh thì tuổi Quý Hợi 1983 có thể tham khảo một số phương pháp dưới đây:

  • Sử dụng các vật phẩm phong thủy như Phật tổ như lai, Phật di lặc, Tỳ Hưu, Quả cầu phong thủy, con giáp theo bản mệnh để trang trí trong ôtô sẽ giúp cho chủ sở hữu chiếc xe luôn gặp nhiều may mắn về tài lộc, tình duyên và gia đình hạnh phúc, lái xe an toàn.
  • Sử dụng nội thất xe bên trong có màu đen, xanh dương, trắng, xám và ghi nhằm khắc chế và giúp hóa giải vận xui
  • Sơn lại màu xe nhưng chi phí thường rất đắt nên ít người sử dụng phương án này chính vì vậy bạn nên cân nhắc nhé.

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp với biển số xe nào?

Trong phong thủy, nam Quý Hợi có cung mệnh Thổ hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Còn nữ Quý Hợi có Cung mệnh Kim hợp với các con số như 6, 7, 8. Khi biển số xe có các con số trên sẽ hỗ trợ người Quý Hợi tránh vận đen đeo bám, nhận được nhiều năng lượng tốt, lái xe an toàn, công việc suôn sẻ.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được tuổi Quý Hợi 1984 mua xe hợp màu gì và kỵ với màu gì rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi đẻ được chia sẻ những kinh nghiệm hay về xe cô nhé.

Hoàng Phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *