Tuổi Nhâm Tuất 1982 mua xe hợp màu gì, kỵ màu gì? Hợp biển số nào?

Bạn sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất chuẩn bị mua xe ô tô nhưng bạn phân vân không biết tuổi của mình hợp với xe màu gì? Hay kỵ với màu gì? Chính vì vậy, https://castrolmagnatec.vn/ sẽ giải đáp nam nữ tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mua xe hợp màu gì trong bài viết dưới đây

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mua xe hợp màu gì nhất?

Theo tử vi, người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy nên khi mua xe ô tô hay xe máy rất hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn, bình an, tránh được những va chạm, tai nạn trên những chuyến đi.

Ngoài ra, tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể mua xe màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống và có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tâm trạng lái xe thật thoải mái, xe ít bị hư hỏng. Bởi theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, những màu sắc mang mệnh Kim sẽ truyền sức mạnh và nâng đỡ cho mệnh Thủy.

Mặt khác, còn tùy theo giới tính mà việc lựa chọn màu xe cũng có sự khác biệt. Cụ thể:

  • Những bạn nữ sinh năm 1982 thuộc mệnh Càn, hành Kim, thường phù hợp với những chiếc xe màu trắng, xám ghi và kỵ màu đỏ, hồng, tím.
  • Nam giới sinh năm 1982 thuộc mệnh Ly, hành Hỏa do đó hợp nhất với màu xanh và kỵ màu xe vàng, nâu.
1982-mua-xe-hop-mau-gi
xe ô tô màu xanh biển cho người mệnh thủy

Tham khảo thêm:

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 kỵ với màu xe gì?

Theo các nhà phong thủy, tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 không nên mua xe màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất và xanh lục sẽ mang đến những điều không may mắn cụ thể:

  • Màu đỏ, hồng, tím là tượng trưng cho mệnh hỏa. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
  • Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Nhâm tuất thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Màu xanh lục hay còn gọi là màu xanh lá cây, tượng trưng cho hành Mộc. Theo Ngũ hành, Thủy sinh Mộc, nếu mua xe màu này, chiếc xe sẽ hút hết năng lực của bạn, dễ xảy ra tai nạn và sức khỏe yếu kém.

Cách hóa giải màu xe không hợp với tuổi Nhâm Tuất 1982

Để hóa giải màu xe không hợp phong thủy với người sinh năm Nhâm Tuất 1982 thì bạn nên sử dụng các màu sắc tương sinh, tương hợp trong khoang nội thất xe để cân bằng lại phong thủy như tượng, đá thạch anh có màu sắc xanh biển, đen, trắng, bạch kim.

Ngoài ra, bạn có thể chọn trưng bày trong xe ô tô tượng Thần Tài, tượng Phật hoặc tượng Quan âm được chế tác từ đá có gam màu Tương Sinh hoặc Hòa hợp sẽ đem đến tài lộc và bình an cho bạn trong mỗi chuyến đi..

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp với biển số xe nào?

Trong phong thủy, nam Nhâm Tuất có cung mệnh Hỏa hợp với các con số như 3, 4, 9. Còn nữ Nhâm Tuất có Cung mệnh Kim hợp với các con số như 6, 7, 8. Nếu có sự xuất hiện các con số này trong Biển Số Xe sẽ là tín hiệu may mắn, mang lại tài lộc cho bạn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 1982 mua xe hợp màu gì và kỵ màu gì rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi

Hoàng Phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *