Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe hợp màu gì, kỵ màu gì, hợp biển số xe nào?

Nam, nữ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 mua xe hợp màu gì? Kỵ màu gì? Hay sinh năm 1981 hợp với biển số xe nào? Cách hóa giải màu xe kỵ với tuổi Tân Dậu như thế nào? Để trả lời cho những thắc mắc này, https://castrolmagnatec.vn/ mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi!

Sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu mua xe hợp màu gì nhất?

Theo tử vi, người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu mệnh Mộc nên khi mua xe ô tô hay xe máy rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc, tức là màu bản mệnh của người sinh năm Tân Dậu sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn, đại phúc cho chủ sở hữu đồng thời giúp xe hỏng hóc, đi đường ít khi lạc đường.

Ngoài ra, tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 có thể mua xe màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Bởi theo ngũ Hành cho thấy, Thủy sinh Mộc tức Thủy sẽ truyền sức mạnh cho Mộc, có nghĩa là xe sẽ tiếp năng lượng cho chủ đồng thời giúp bạn sẽ luôn cảm thấy tâm và trí thoải mái mỗi khi vận hành xe, nhờ đó thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, còn tùy theo giới tính và cung mệnh mà việc lựa chọn màu xe cũng có sự khác biệt. Cụ thể:

  • Nam Tân Dậu thuộc cung Khảm Thuỷ nên chọn xe màu trắng, xám, ghi, đen, xanh da trời và không nên chọn màu vàng, nâu đất và màu xanh lá cây.
  • Nữ Tân Dậu thuộc Cấn Thổ xe màu màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất và cần tránh chọn xe màu xanh lá cây, trắng, xám, ghi, đen, màu xanh da trời

1981-mua-xe-hop-mau-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu kỵ với màu xe gì?

Dựa vào quy luật ngũ hành, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.  Do đó người sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc sẽ rất kỵ với màu xám, trắng, ghi, đỏ, hồng, tím và vàng, nâu đất sẽ mang tới cho bạn vận xui cụ thể:

  • Màu đỏ, hồng, tím chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Tân dậu thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.
  • Màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
  • Màu trắng, xám, ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Tân dậu thuộc mệnh Mộc tức là chủ xe cũng dễ bị tai nạn, đi xe luôn thấy khó chịu, bức bối.

Cách hóa giải màu xe không hợp với tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu 1981 muốn hóa giải màu xe không hợp với tuổi của mình có thể tham khảo các phương pháp sau của chúng tôi cụ thể:

  • Sử dụng nội thất trong xe có gang màu xanh lá cây, xanh nõn, đen, xanh nước biển, xanh dương để giảm bớt màu tương khác từ đó có thể làm giảm bớt vận xui xẻo.
  • Sử dụng các tượng phật, đá phong thủy tương hợp với bản mệnh để treo trong xe cũng làm giảm bớt được màu tương khắc với bản mệnh đồng thời mang tới may mắn cho bạn
  • Sơn lại màu xe nhưng chi phí sẽ rất cao nên bạn cần cân nhắc nhé

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 hợp với biển số xe nào?

Theo các nhà phong thủy, nam Tân Dậu có cung mệnh Thủy phù hợp với các con số 1, 6, 7. Còn nữ Tân Dậu cung mệnh Thổ hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Nếu biển số xe của bạn có chứa một trong các số trên hoặc tất cả thì sẽ hóa hung thành cát, hóa rủi thành may… giúp chủ xe luôn đi đường bình an, thuận buồm xuôi gió.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được tuổi Tân Dậu 1981 mua xe hợp màu gì, kỵ màu gì cũng như hợp biển số xe nào nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Hoàng Phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *