Tuổi Canh Thân 1980 mua xe hợp màu gì, kỵ màu gì, hợp biển số nào?

Bạn sinh năm 1980 tuổi Canh Thân muốn tìm hiểu tuổi của mình hợp với những màu nào hay kỵ với những màu nào để chọn mua ô tô hay xe máy có màu hợp với mệnh của mình. Sau đây, https://castrolmagnatec.vn/ sẽ chia sẻ nam, nữ giới tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mua xe hợp màu gì trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mua xe hợp màu gì nhất?

Theo tử vi, những người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân mệnh Mộc nên khi mua xe ô tô hay xe máy rất hợp màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Bởi theo quy luật Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc, nên Thủy sẽ nâng đỡ Mộc, nói cách khác là chiếc xe đóng vai trò nâng đỡ bổn mạng, con đường sự nghiệp của người mệnh thổ sẽ thăng tiến thuận lợi, đi đường không bị tai nạn va quẹt, tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ thoải mái.

Ngoài ra, tuổi Canh Thân 1980 có thể mua xe màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ giúp bạn đi xe ít bị lạc đường, công việc thuận lợi, chiếc xe cũng ít bị hư hỏng. Bởi đây chính là màu bản mệnh của bạn.

1980-mua-xe-hop-mau-gi

Tham khảo thêm:

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 kỵ với màu xe gì?

Dựa vào quy luật ngũ hành, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Chính vì vậy, những người sinh năm 1981 tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc rất kỵ với màu xám, trắng, ghi, đỏ, tím, hồng, vàng và nâu đất sẽ mang lại những điều không may mắn trong mọi lĩnh vực cuộc sống cụ thể:

  • Màu đỏ, hồng, tím là màu của mệnh Hỏa, theo quy luật ngũ hành thì mệnh Hỏa lại khắc mệnh Mộc, lửa sẽ làm cháy cây và ngưng sự sống của cây ngay tức khắc. Chính vì vậy, nếu mua xe có những màu của mệnh hỏa thì chủ xe sẽ bị mất may mắn, mất tài lộc, sức khỏe không được tốt, tiền bạc, công việc làm ăn không thuận lợi, tâm trạng không được thoải mái, khi đi xe trên đường không được tỉnh táo và dễ bị tai nạn.
  • Màu nâu đất, vàng là những màu thuộc mệnh Thổ. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên chủ xe và xe khắc nhau, đi đứng dễ gặp tai nạn, xe hỏng hóc suốt ngày, tốn tiền hao của.
  • Màu xám, trắng, ghi là màu của mệnh Kim. Trong ngũ hành ta có mệnh Kim khắc Mộc. Do đó người chủ và chiếc xe dễ sinh ra nhiều vấn đề, chủ xe đi xe dễ bị bực tức trong người, suy giảm năng lượng, dễ bị suy yếu về sức khỏe, kinh doanh làm ăn sa sút khó thành công

Cách hóa giải màu xe không hợp với tuổi Canh Thân 1980

Nếu bạn không may mua phải màu xe tương khắc với tuổi của mình thì có thể tham khảo cách hóa giải màu xe không hợp mệnh như sau:

Sử dụng vật phẩm phong thủy như tượng phật, khánh ngọc, tỳ hưu có màu đen, xanh dương, xanh lá cây để giúp dung hòa và hóa giải năng lượng xấu.

Thay đổi màu nội thất có tác dụng giúp hóa giải phong thủy rất tốt. Việc thay đổi màu nội thất thường đơn giản hơn so với việc sơn lại xe.

Sơn lại màu của xe thường thích hợp sử dụng cho những chiếc xe đã cũ, vừa giúp xe thay áo mới, vừa giúp bạn có được màu sơn ưng ý, hợp phong thủy. Nhưng chi phí khá đắt nên bạn cần cân nhắc

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp với biển số xe nào?

Trong phong thủy, nam Canh Thân 1980 cung mệnh Thổ hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Còn nữ Canh Thân có Cung mệnh Mộc hợp với các con số như 1, 3, 4. Nếu trong Biển Số Xe khi có sự xuất hiện các con số này được xem là điều may mắn, giúp bạn thật yên tâm khi lái xe.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mua xe hợp màu gì, kỵ màu gì đồng thời biết cách hóa giải màu xe không hợp với mệnh của mình rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Hoàng Phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *